Backlink chất lượng là gì những yếu tố tạo nên 1 backlink mang lại hiệu quả

Khái niệm về backlink từ lâu đã không còn xa lạ với người trong nghề SEO. Tuy nhiên cần phải có một khái niệm chuẩn xác, để từ đó mới vận dụng việc đặt link chính xác được. Bài viết này sẽ cung cấp cho khách hàng những khái niệm định nghĩa chính xác nhất về bán backlink , nhằm giúp người sở hữu website có thể hiểu được thế nào là link tốt, từ đó có kế hoạch xây dựng liên kết phù hợp nhất.

Khái niệm chính xác nhất về “backlink chất lượng”

Có một sự thật là nhiều người mặc dù làm việc trực tiếp trong môi trường SEO nhưng lại không phân biệt được đâu là backlink chất lượng thực sự và đâu là địa chỉ kém chất lượng. Chính vì nhiều người không có đủ kiến thức cơ bản nhất về lĩnh vực mình đang làm nên rất dễ gây nên những hậu quả không đáng có trong seo.Đơn cử như việc làm từ khóa tụt top.

Backlink chất lượng là gì những yếu tố tạo nên 1 backlink mang lại hiệu quả
Backlink chất lượng là gì những yếu tố tạo nên 1 backlink mang lại hiệu quả

Chất lượng theo một nhận định chung nhất cho bất kỳ ngành nghề nào đểu cho rằng nó không tự nhiên mà có, mà nó đòi hỏi cả một quá trình,kể cả backlink cũng vậy. Những site cho ta backlink chất lượng thông thường có tuổi đời ít nhất từ 5 năm trở lên. Do vậy chúng ta cần phải chăm chút cho hệ thống website của mình ở mức tỉ mỉ và chỉnh chu, trong đó việc đi link là rất quan trọng.

Tham khảo thêm: Dịch vụ SEO tổng thể tại Bình Phước

Một số bạn mới lập hệ thống vệ tinh trong một thời gian ngắn, số lượng index còn ở mức khiêm tốn chưa đến vài trăm, nội dung hoàn toàn là đi copy với dùng phần mềm post bài, như vậy sẽ không thể đảm bảo chất lượng bài viết. Một Backlink chất lượng hoàn toàn nói không với sự cẩu thả. Chất lượng nằm ở nội lực của chính site đó.

Những yếu tố cần có backlink chất lượng cần hội tụ đầy đủ những yếu tố nào

Như đã phân tích, để hiệu quả của việc làm SEO có hiệu quả, người làm cần phải hết sức chú ý tới việc đặt được bán backlink giá rẻ chất lượng. Vậy chất lượng đó được thể hiện qua những yếu tố dưới đây

Chất lượng nội dung khi đăng lên web tốt, nếu có thể thì chất lượng bài viết có ưu điểm vượt trội.

Tỷ lệ index tăng dần một cách bền vững, bài viết phải luôn được cập nhật mới hàng ngày

Những yếu tố cần có backlink chất lượng cần hội tụ đầy đủ những yếu tố nào
Những yếu tố cần có backlink chất lượng cần hội tụ đầy đủ những yếu tố nào

Có traffic cao từ search engines cũng như các chỉ số khác DA PA TF CF cao, tên miền cần có tuổi đời cao cũng như việc từ khóa của khách hàng có tính cạnh tranh đứng top nhiều

Phương pháp để giúp bạn loại bỏ backlink kém chất lượng

Cần phải luôn để ý và quan sát chất lượng nội dung site đó, check số lượng index.  Nếu site đó chất lượng bài viết kém hãy tiến hành loại bỏ ngay lập tức.

Cần phải check DA và PA một cách liên tục và thường xuyên. Nếu cả DA và PA trên 40 là những site có backlink chất lượng cao, chúng ta sẽ giữ lại, còn nếu thấp thì loại bỏ luôn.

Trên đây là những tiêu chuẩn làm thế nào để đặt được một backlink chất lượng. Chúc các bạn luôn có những quyết định đúng đắn để có thể sở hữu cho mình những Dịch vụ guest post chất lượng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *