Bể bơi mặt gương siêu hot ở Bali

Dường như, Bali là một cái tên đã quá quen với danh hiệu hòn đảo đẹp nhất Indonesia, đánh cắp triệu trái tim của người du lịch vì cảnh biển trong xanh thơ mộng cùng những công trình được quy hoạch chuẩn sang “xịn”. Đặc biệt, Bali như một cái nôi sản xuất resort “đắt sát ra miếng” hiếm nơi nào có được.

Xem thêm: Tour Quan Lạn

Một trong những nơi mà mình muốn giới thiệu cho các bạn về một chiếc resort ẩn mình trong khu đồn điền trồng hoa quả nhiệt đới đặc biệt của Bali và sở hữu hồ bơi mặt gương vô cực vừa đẹp lại vừa lạ nữa, đó chính là Munduk Moding Plantation Natural Resort.

Bể bơi mặt gương siêu hot ở Bali
Bể bơi mặt gương siêu hot ở Bali

Xem thêm: Tour Thác Bờ  1 ngày

Bể bơi mặt gương tại resort Munduk này được ví như con đường thần tiên dẫn đến chân trời, hay còn được gọi là “bể mây”. Tại đây, du khách sẽ có cảm giác như bể bơi nối liền với chân trời và không gian núi rừng bao la. Tận hưởng làn nước mát trong buổi chiều tà dưới ánh hoàng hôn sẽ là trải nghiệm có 1-0-2.

Bể bơi mặt gương siêu hot ở Bali
Bể bơi mặt gương siêu hot ở Bali

Xem thêm: Tour Asean Resort 1 ngày

Nơi đây sở hữu một chiếc hồ bơi vô cực dài 18 mét với viewpoint hướng về khung cảnh toàn bộ ngọn đồi, vượt qua những dãy núi đó sẽ đến trung tâm thành phố Bali và biển Java. Thoát nhìn vào chiếc hồ bơi vô cực, cứ tưởng là mặt gương được resort thiết kế cho giống với ý tưởng bước chân lên thiên đường. Buổi chiều, trời đổ bóng về tây, hoàng hôn bao trùm khắp đồn điền Munduk, chiếc hồ phản chiếu cả nền trời như thể có ai đó đổ nguyên cả bầu trời xuống vậy, điều kỳ diệu này biến chiếc hồ bơi trở thành nơi chụp hình lý tưởng, cứ ngỡ thiên đường vô danh nào đó vừa được có HOT travel lùng ra.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *