Chất tẩy mốc tường nhà nào tốt và hiệu quả nhất 2020?

Tẩy mốc tường nhà hiện nay được sử dụng rất nhiều cách. Ngoài những nguyên vật liệu tự nhiên quanh ta thì các chất tẩy mốc tường hóa học cũng rất được ưa chuộng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về chất tẩy mốc tường HT01 đang thịnh hành hiện nay.

Chất tẩy mốc tường HT01 là gì?

Chất tẩy mốc tường HT01 được đánh giá là chất tẩy tốt nhất hiện nay. Sản phẩm chuyên dụng này thường được dùng cho đa dạng các múc đích như: đánh bay các vết nấm mốc trên trần nhà, tường nhà. Các hiện tượng ẩm thấp do nước nhiều, mua thấm dột sẽ được đánh bay nhanh chóng với chất tẩy HT01.

Chất tẩy này được kết hợp bởi các thành phần chính từ Javel – NaClo đậm đặc. Ngoài ra, chúng có thêm một số hóa chất và phụ gia khác để tăng khả năng đẩy lùi nấm mốc. Ngoài nấm mốc tường thì chúng còn được dùng để tẩy dầu mỡ bám lâu ngày, tẩy quần áo hiệu quả.

Giá chất tẩy mốc tường HT01?

Chất tẩy mốc tường HT01 có mức giá bình dân chưa đến 100VND/chai/1,8 lít. Bạn có thể dùng chất tẩy này để đánh bay vết bẩn một cách nhanh chóng. Hiện nay chúng là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Trong khi các dịch vụ tẩy mốc tường sẽ có mức giá gấp 10 lần. Các chất tẩy hóa học khác cũng có giá thành rất cao. Với tẩy mốc HT01 gia đình bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công dụng cũng cao và ngăn ngừa nấm mốc tường quay trở lại nhanh chóng.

Chúng là chất tẩy đậm hơn các dòng Javel loãng ngoài thị trường. Các bạn nên sử dụng chất tẩy mốc HT01 để mang lại hiệu quả cao nhất.

Có thể dùng được trên những loại tưởng nào? Tẩy ẩm mốc tường với chất tẩy HT01 bạn có thể sử dụng cho nhiều loại tường khác nhau. Chẳng hạn như tường sơn, thạch cao, gỗ, gạch, mây tre, nhựa, vải… đề có thể sử dụng được.

Cách sử dụng chất tẩy mốc HT01

Tẩy mốc tường HT01 rất dễ sử dụng. Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn như sau:

  • Bước 1: Đổ chất tẩy nguyên chất ra các dụng cụ đựng chất tẩy HT01. Nên đỏ vào xô hoặc chậu nhựa. Không nên đổ vào các bề mặt bằng kim loại, đặc biệt là thau chậu có gỉ sắt.
  • Bước 2: Dùng chổi sơn lăn để lăn lên bề mặt đang bị mốc trên tường.
  • Bước 3: Lặp lại quá trình này cho đến khi vết mốc được loại bỏ hoàn toàn.

Nhưng các bạn nên lưu ý phải có kính che mắt, găng tay cao su bảo hộ và khẩu trang nhé. Nên bảo vệ cơ thể tốt để tránh dung dịch này rơi vào mắt mũi của cơ thể.

Tẩy mốc quần áo bằng HT01

Bạn cũng cần quy trình bảo vệ bản thân tốt trước khi thực hiện. Tuy không cần mắt kính nhưng vẫn nên đẹo khẩu trang và phải có găng tay cao su.

  • Bước 1: Pha 5 nắp nước tẩy HT01 sẽ tương đương với 5 lít nước. Cho vào thêm vài muỗng bột giặt và ngâm mốc từ 3 đến 15 phút tùy theo mức độ mốc, độ dày của loại vải. Nên phân biệt đồ màu và đồ trắng riêng biệt.
  • Bước 2: Vò nhẹ sau khoảng thời gian nói trên và xả lại bằng nước sạch. Chúng có khả năng khử trùng rất cao.
  • Bước 3: Nên ngâm giặt lại bằng nước xả vải để có mùi thơm tho hơn

Tạm kết

Khử trùng và diệt khuẩn cũng sẽ được thực hiện rất tốt với chất tẩy này. Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn ở web của chúng tôi nhé. Hiện chất tẩy HT01 được các đơn vị khác bán với mức giá 130K. Chúng tôi đang trong chương trình khuyến mãi với giá 99K. Đây chính là thời điểm tốt nhất để bạn tẩy nấm mốc tường và các vật dụng trong gia đình mình. Đừng đợi đến mùa đông công việc này sẽ rất khó thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *