Đặc điểm nổi bật máy lạnh Daikin Inverter 1 HP FTKC25RVMV thiết kế đơn giản và giản dị, hiện đại

Máy lạnh Daikin 1 HP FTKC25RVMV trực thuộc sản phẩm tiêu chuẩn của hãng máy lạnh Daikin nhật bản. mặt nạ dàn lạnh máy được thiết kế theo phong cách hình dáng cong của niềm vui – ý tưởng đặc trưng của series FTKC, mang tới vẻ hiện đại, thân thương cùng rất môi trường. công suất 1 HP phù hợp cho khoảng không dưới 15 m2.

====>>> Xem thêm : điều hoà đaikin 12000 2 chiều inverter

công nghệ tiết kiệm ngân sách điện Inverter

Khi đã đạt mang lại nhiệt độ thiết đặt, công nghệ biến tần Inverter sẽ kiểm soát và điều hành máy hạ công năng xuống, đủ để bảo đảm độ mát nhưng tận dụng tối đa nguồn chiến lực để tiết kiệm điện năng. cùng với công nghệ này, chúng ta cũng có thể tiết kiệm từ 40-60% điện năng đối với các loại máy lạnh thông thường.

cảm biến hồng ngoại mắt thần thông minh

Mắt thần thông minh khi là công nghệ nhằm không ngừng hiệu quả tiết kiệm ngân sách điện nhờ việc điều hòa khí hậu dựa trên cảm ứng hồng nước ngoài phát hiện vận động người tiêu dùng. Khi chưa phát hiện thấy chuyển động người tiêu dùng, máy tiếp tục điều chỉnh không ngừng 2 độ. trái lại, nếu như có người dùng của nhà, máy sẽ quay lại nhiệt độ thuở đầu nhằm đảm bảo an toàn độ lạnh.

====>>> Tham khảo : điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter ga r32    

Màng thanh lọc kháng khuẩn, khử mùi

Máy lạnh Daikin inverter FTKC25RVMV được trang bị phin lọc xúc tác quang Apatit Titan có khả năng hút những hạt bụi cực nhỏ, hấp thu vi khuẩn, vi rút gây hại và khử mùi hiệu quả.

khiến lạnh lớn mạnh cùng với tính năng Powerful

Khi khởi động công năng này, máy lạnh tiếp tục hoạt động cùng rất công suất tối đa để đạt được nhiệt độ mong muốn trong time gần đầy 15 phút. với cùng 1 làm việc tinh chỉnh, các bạn sẽ nhanh chóng đc thụ hưởng khoảng không thoáng mát giống như hòa mình vào tự nhiên.

Cánh tản nhiệt dàn nóng chống ăn mòn

bề mặt cánh tản nhiệt dàn nóng đc phủ lớp nhựa Acrylic, có khả năng chịu được mưa axit cũng như hơi muối. Kế đến khi là lớp màng thấm nước giúp tránh gỉ sét, tăng độ bền mang lại sản phẩm.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *