Du lịch Cô Tô nên đến 4 bãi biển này để khám phá trọn vẻ đẹp

Du lịch Cô Tô nổi tiếng với những bãi biển đẹp tự nhiên, hải sản tươi ngon và kinh phí du lịch thấp. Nếu đến Cô Tô các bạn không nên bỏ qua những bãi biển mà chúng tôi cung cấp bên dưới. Đây là những bãi biển đẹp nhất Cô Tô và mang đến nhiều nguồn năng lượng sống cho những người đặt chân đến.

Du lịch Cô Tô nên đến 4 bãi biển này để khám phá trọn vẻ đẹp
Du lịch Cô Tô nên đến 4 bãi biển này để khám phá trọn vẻ đẹp

Bãi biển Hồng Vàn

Những ai thích biển nhưng không thích những con sóng hung dữ thì nên đến bãi biển lặng sóng Hồng Vàn. Sóng ở đây chỉ vỗ bờ li ti nhẹ nhàng. Khung cảnh thanh bình lại xa nơi dân cư nên mang đến cảm giác yên bình đến lạ. Các tour du lịch cô tô đều dành thời gian để du khách đến nơi đây. Tại đây cũng không có nhiều trò thể thao trên biển mang đến không gian yên tĩnh. Nổi bật nhất nơi đây không chỉ có sóng lặng, gió yên, cát trắng mịn mặt biển xanh mà còn có sự hiện hữu của những căn nhà gỗ.

Với thiết kế sáng tạo, không gian nhỏ xinh và giá thành rẻ chúng đã trở thành điểm đến của nhiều người. Những ngôi nhà gỗ này có thể ở lại qua đêm để ngắm trời đêm, nghe tiếng gió biển. Cuộc sống thanh bình này mang đến cho bạn một cảm giác thoải mái và xua ta áp lực, cảm thấy yêu đời hơn.

Bãi biển Vàn Chảy

Nếu bãi biển Hồng Vàn lam nơi yên tĩnh để ngắm cảnh thì Vàn Chảy lại nổi tiếng với những trò chơi sôi động. Hầu hết các trò chơi giải trí trên biển, thể thao biển, lặn ngắm san hô… đều không thiếu trò gì. Vào mùa hè đây là nơi sôi động nhất trên đảo Cô Tô.

Vui chơi, team building, tổ chức giải trí cho các hoạt động đông người không đâu tốt hơn bãi biển Vàn Chảy. Nơi đây cát vẫn mịn, gió vẫn dịu dàng kèm theo đó là những đợt sóng to mang đến cảm giác tắm biển thoải mái hơn. Không có nhà gỗ nhưng vẫn có dịch vụ ngủ lều trên biển để mang đến trải nghiệm thú vị cho du khách.

Bãi tắm Tình Yêu

Ngoài con đường tình yêu còn có bãi tắm Tình Yêu. Chúng nằm gần trung tâm thị trấn khu vực cầu tàu. Tại đây có nhiều dịch vụ nên việc tận hưởng ẩm thực, giải khát cũng dễ dàng hơn các bãi biển khác.

Bãi biển trên đảo Cô Tô Con

Nơi đây có rất nhiều bãi biển. Mỗi vị trí đều hoang sơ, trong vắt và thuần khiết. Thiên nhiên tái tạo liên tục, con người chưa đặt chân đến nhiều, cư dân không sinh sống tại đây nên mang đến vẻ hồng hoang sơ tạo nhưng vô cùng đẹp. Bạn có thể thuê thuyền gỗ lên đây để tắm biển, cắm trại, làm tiệc nướng. Đảm bảo bầu không khí nơi đây là tốt nhất không một nơi nào có thể sánh bằng.

Du lịch Cô Tô nên đến 4 bãi biển này để khám phá trọn vẻ đẹp
Du lịch Cô Tô nên đến 4 bãi biển này để khám phá trọn vẻ đẹp

Các địa điểm khác nên tham quan

Bãi đá Cầu Mỵ là thiên nhiên thuần khiết. Ngoài tắm biển, ngắm biển tại các bãi biển thì bạn vẫn có thể ngắm biển tại bãi đá Cầu Mỵ. Đặc biệt là có thể đón mình minh tuyệt đẹp trên biển. Nước biển qua hàng vạn năm đã kỳ công đẽo tạc nên những vách đá nhiều hình thù, màu sắc khác nhau. Những kiến tạo này đã mang đến một kiệt tác tuyệt vời. Đến Cô Tô không đến bãi đá Cầu Mỵ cũng là một thiếu sót lớn.

Ngọn hải đăng Cô Tô là nơi nhìn hòn đảo này một cách bao quát nhất. Nên đến nơi đây để có thể phóng tầm mắt ra nha các đảo nhỏ, hướng về phía đất liền để thấy sự tuyệt vời của cảnh sắc nơi đây. Truy cập vào tour.pro.vn/tour-co-to nếu bạn muốn tìm hiểu về Cô Tô chi tiết hoặc đặt tour Cô Tô để khám phá Cô Tô dễ dàng hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *