Hướng đến về loại cung cấp màng phủ nông nghiệp đen PE

Để mang đến hiệu quả tuyệt vời trong chế tạo nông nghiệp thì phần lớn hộ nông dân đã sử dụng màng phủ giá rẻ trong trồng cây cây cối. Chúng có chức năng giúp cho cây cỏ chống chọi tốt với Các loại sâu chứng bệnh cùng lúc giúp lưu lại nước & chất dinh dưỡng cho đất. nội dung bài viết tiếp sau đây chúng ta cùng nhau đi Hướng đến về sản phẩm cung cấp màng phủ nông nghiệp đen PE được mọi người sử dụng Nhiều nhất Hiện tai.

bán màng phủ sử dụng trong trồng khoai

tính chất của dòng sản phẩm mua màng phủ nông nghiệp đen PE 15 micro

  • nguyên liệu sản xuất: đc chế tạo từ hạt nhựa PE nguyên sinh nhập khẩu, chất tạo màu, chất chống lão hóa (chống tia UV).
  • Độ dày: 15micro (ngoài ra còn tồn tại độ dày khác )
  • quy trình khổ: 0.7m x 400m, 0.8m x 400m, 0.9m x 400m, 1.0m x 400m, 1.2m x 400m, 1.4m x 400m, 1.6m x 400m, 1.8m x 400m, 2.0m x 400m, 2.2m x 400m, 2.4m x 400m
  • nguồn gốc: việt nam.
  • Độ bền của chúng từ 6 – 12 tháng (2 -3 vụ chế tạo nông nghiệp) tùy ĐK thời tiết & độ dày mỏng dính của màng phủ giá sỉ

đặc điểm cụ thể của loại sản phẩm phân phối màng phủ này

màng phủ giá sỉ này hay được sử dụng trong trồng Những loài hoa màu như: dưa hấu, cà chua, dưa gang, ngô…Loại này được sử dụng là phủ kín ở Những gốc của cây trồng giúp cây tránh được việc thoát nước do nắng gắt hoặc bị xói mòn do mưa bầy hầu hết. nói theo một cách khác chúng giúp cho cây trồng điều hòa được nhiệt độ và độ ẩm tốt hơn, giúp cho cây cối phát triển một cách mạnh bạo.

Trong khi chúng còn có thể ngăn chặn tuyệt đối hoàn hảo không cho cỏ dại phát triển. bởi cỏ dại sẽ lấy bớt dưỡng chất từ đất; nó sẽ cạnh tranh với cây xanh cùng lúc còn mang vô số mầm móng sâu bệnh. sử dụng màng phủ giá sỉ giúp cây sẽ giúp cây hấp thu sát như trọn vẹn chất dinh dưỡng từ nguồn phân bón mang lại.

sử dụng cung cấp màng phủ để tăng năng suất lao động

Bên cạnh đó dùng làm màng phủ giá sỉ sẽ giúp cho những người dân chưa phải tưới nước phần lớn bởi màng phủ giá sỉ nông nghiệp sẽ thực hiện ngưng tụ độ ẩm bốc lên giữ chúng bên dưới lớp màng. đó là môt trong rất nhiều tác dụng hăng hái mà màng phủ nông nghiệp đưa tới.

bên trên đó là một trong số thông tin về loại dòng sản phẩm bán màng phủ dùng làm trong nông nghiệp. Để tăng năng suất lao động thì người dân nên biết Cách sử dụng làm thế nào để cho phù hợp. Những chúng ta có thể Contact với công ty chúng tôi Công ty HNQ để đc tư vấn và trợ giúp. Điện thoại tư vấn 090.900.8578 – 093.210.4939

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *