Khách sạn Minh Châu Pearl Hotel

Là một trong những hòn đảo được yêu thích bậc nhất tại Quảng Ninh bởi khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng giàu chất lịch sử. Quan Lạn – Là một trong những địa điểm du lịch mới được du khách chú ý nhiều trong những năm gần đây. Do vậy, các cơ sở vật chất tại đảo Quan Lạn dường như chưa được phát triển cho lắm. Trên đảo hiện tại chỉ có duy nhất 1 khách sạn tiêu chuẩn tương đương 4 sao là Minh Châu Pearl Hotel. Hôm nay cùng chúng tôi đến du lịch Quan Lạn – Minh Châu tận hưởng kỳ nghỉ tại khách sạn Minh Châu Pearl Hotel này ngay nhé! 

Khách sạn Minh Châu Pearl Hotel
  1. Đôi nét về Minh Châu Preal Hotel 

https://www.minhchaupearl.vn/ là một trong những khách sạn có chất lượng tương đương 4 sao đầu tiên và duy nhất trên đảo Quan Lạn hiện nay. Được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn VietsSmile. Là một trong số ít khách sạn tại Quan Lạn tọa lạc ôm trọn ven biển Minh Châu thơ mộng. Minh Châu Pearl tọa lạc tại xã Minh Châu, đảo Quan Lạn, tỉnh Quảng Ninh. Cách trung tâm thị trấn đảo Quan Lạn khoảng 9km, cách bãi biển Minh Châu khoảng 100m. 

Là một trong số ít khách sạn trên đảo Quan Lạn đạt tiêu chuẩn Quốc Tế. Minh Châu Pearl Hotel với 35 phòng ngủ được trang trí hiện đại, sang trọng cùng nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Ngoài ra, với nhà hàng tại khách sạn cùng menu phong phú và đang dạng với các món ăn được chế biến từ hải sản tươi ngon và hấp dẫn. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất bên gia đình và người thân trong hành trình đi tour du lịch Quan Lạn.

Khách sạn Minh Châu Pearl Hotel
  1. Các hạng phòng tại Minh Châu Pearl Hotel 

Tại Minh Châu Pearl Hotel các hạng phòng đều được thiết kế theo phong cách cổ điển cận đại cùng 1 cửa sổ lớn cùng  lối trang trí hiện đại với tông trắng chủ đạo mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.. Dưới đây là một số hạng phòng tại Minh Châu Pearl Hotel: 

Khách sạn Minh Châu Pearl Hotel
  • Hạng phòng Classic giá tham khảo từ 2.500.000đ – 2.600.000đ/phòng/đêm 
  • Hạng phòng Deluxe giá tham khảo từ 2.800.000đ – 3.000.000đ/phòng/đêm 
  • Hạng phòng Executive giá tham khảo từ 3.000.000đ – 3.500.000đ/phòng/đêm 
  • Hạng phòng Suite giá tham khảo từ 3.800.000đ – 4.500.000đ/phòng/đêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *