Khảo sát giá ô dù quảng cáo tìm ra ô dù quảng cáo giá rẻ Hà Nội

Dù tìm hiểu hay chưa thì có 1 điều chắc chắn rằng giá ô dù quảng cáo tại mỗi công ty, đơn vị sản xuất hay phân phối hiện nay không hề giống nhau. Đặc biệt, sự chênh lệch và khác biệt giá cả càng thể hiện rõ khi chất liệu, kiểu dáng của mỗi sản phẩm cung ứng ngoài thị trường. Một số mức giá tổng kết, tham khảo sau sẽ giúp bạn tìm ra những chiếc ô dù quảng cáo Hà Nội.

Sơ lược 1 số mức giá ô dù quảng cáo trên thị trường

Nếu có thời gian tìm hiểu và đánh giá, bạn sẽ thấy sản phẩm ô dù quảng cáo trên thị trường hiện nay được bán với nhiều mức giá khác nhau. Khảo sát sơ lược ngay trên trang tìm kiếm nổi tiếng nhất hiện nay, rất dễ để tìm ra những con số khác nhau liên quan đến sản phẩm này. Cụ thể, người bán có thể rao giá từ 180 ngàn cho đến 2 – 200 ngàn thậm chí là 1 triệu cho mỗi sản phẩm.

Bạn có thể tìm thấy mức giá cơ bản của những chiếc dù quảng cáo đang được bán trên các trang thương mại điện tử
Bạn có thể tìm thấy mức giá cơ bản của những chiếc dù quảng cáo đang được bán trên các trang thương mại điện tử

Xem xét từng bài đăng, bạn sẽ hiểu vì sao mức giá này lại có sự khác biệt và chênh lệch đến như vậy. Trong đó, những chiếc ô giá vài trăm ngàn đa phần sẽ là ô có sẵn, ô thanh lý đã qua thời gian sử dụng dài nên giá trị bị giảm sút. Đặc biệt, ô thanh lý giá rẻ thường có ngoại hình không mấy bắt mắt, cũng thường ít nhiều đã nhuốm màu thời gian với bụi bẩn và hư hại nhất định.

Trong khi đó, các sản phẩm có giá hàng triệu đồng thường là ô mới hơn, đẹp hơn. Đặc biệt, dòng ô quán cà phê, ô lệch tâm có kiểu dáng thanh lịch, hiện đại thường được bán với giá cao. Cùng với đó, các sản phẩm ô thiết kế với hình ảnh quảng cáo theo thương hiệu cũng có giá nhỉnh từ vài trăm đến cả triệu đồng.

Mức giá này là con số dễ hiểu vì việc sản xuất những sản phẩm riêng biệt luôn đòi hỏi công ty, đơn vị sản xuất bỏ ra công sức và chi phí lớn hơn so với những chiếc ô sản xuất theo mẫu mã có sẵn được tạo ra với số lượng lớn.

Mua ô dù quảng cáo giá rẻ ở đâu?

Nhiều công ty cung ứng sản xuất đem đến nhiều lựa chọn nhưng cũng gây khó dễ cho việc đánh giá chất lượng. Bạn sẽ tìm thấy nhiều công ty, xưởng sản xuất nhận đặt ô quảng cáo theo yêu cầu. Báo giá mà họ đưa ra tất nhiên cũng sẽ khác biệt phục thuộc vào tình hình sản xuất, năng lực thực tế cũng như chi phí, đặc điểm của dây chuyền công nghệ.

Mua tại Mạnh Phát để có giá và chất lượng hợp lý
Mua tại Mạnh Phát để có giá và chất lượng hợp lý

Riêng với nhu cầu này, bạn có thể tìm hiểu về công ty Mạnh Phát – đây là công ty chuyên nhận sản xuất, đặt hàng ô theo yêu cầu. Mạnh Phát hiện đang giới thiệu sản phẩm và hỗ trợ khách hàng trực tuyến trên website oduquangcaovn.com. Bạn có thể đến địa chỉ nêu trên để tự mình tìm hiểu và liên lạc với đơn vị này.

Như vậy, giá ô dù quảng cáo có thể đắt, có thể rẻ phụ thuộc nhiều vào đơn vị cung cấp. Trong đó, nếu cần những sản phẩm ô dù quảng cáo giá rẻ Hà Nội nhưng vẫn đảm bảo chất lương ổn định thì bạn có thể tham khảo cái tên được nêu trong nội dung này. Rất vui nếu những chia sẻ trên đây hữu ích cho bạn trong thời gian hiện tại cũng như sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *