Lịch cuốn treo tường nên treo như thế nào để hợp phong thủy?

Lịch cuốn treo tường đi vào thế giới văn hóa tinh thần người Việt từ xa xưa. Không chỉ sở hữu chức năng là một vật phẩm trang trí đẹp. Sản phẩm còn làm tròn sứ mệnh hướng con người đến với cuộc sống tốt đẹp. Hơn nữa đây còn là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Chính bởi giá trị hoàn hảo đó mà lịch treo tường bloc luôn chinh phục mọi không gian.

Lịch cuốn treo tường mang đến tiện ích gì cho con người?

Lịch cuốn treo tường là sản phẩm không thể thiếu trong đời sống văn hóa người Việt. Người ta đua nhau mua sắm lịch, đặt lịch trong dịp tết bởi lịch mang đến rất nhiều tiện ích:

Tiện ích xem ngày tháng

Lịch treo tường cuốn là nơi thể hiện thứ, ngày, tháng, được in trên khổ giấy lớn. Việc xem thời gian sẽ rất tiện lợi, với những ngày quan trọng có thể ghi chú lại. Giúp sắp xếp thời gian, công việc một cách hợp lý.

Tiện ích về quà tặng ý nghĩa

Trên lịch thường in những câu chúc mừng năm mới. Gửi đến mọi người những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới đầy khởi sắc. Những chủ đề phong cảnh, động vật, con người, thiên nhiên…sinh động. Mang ý nghĩa tốt đẹp nên được các doanh nghiệp đặt làm quà biếu tặng. Tặng cho nhân viên, tặng khách hàng, tặng đối tác. Các cá nhân mua tặng bạn bè, người thân, gia đình…với mong muốn năm mới thành công, hạnh phúc.

Tiện ích gắn kết doanh nghiệp với khách hàng

Trên mẫu lịch cuốn treo tường thường được in khắc logo, địa chỉ doanh nghiệp. Đây là giải pháp Marketing chuyên nghiệp để giúp gắn kết doanh nghiệp với khách hàng. Tạo được hiệu quả quảng cáo nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Việc thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng cũng dễ dàng trong tầm tay.

Với những tiện ích tuyệt vời nói trên, chúng ta phần nào thấy được tầm quan trọng của lịch. Đó là lý do lịch treo tường cuốn trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu.

Lịch cuốn treo tường nên treo như thế nào để hợp phong thủy?

Chú ý đến vấn đề lựa chọn lịch và treo lịch hợp phong thủy cũng rất quan trọng. Dưới đây là những lưu ý quan trọng nhất dành cho bạn:

Treo lịch cuốn hợp nhất treo ở phòng khách, phòng làm việc. Nên chọn mẫu lịch với mẫu mã sang trọng, kích thước lớn, hợp với mệnh của gia chủ. Mang đến nguồn năng lượng tốt, xua đi khí tà và rước vận may. Treo lịch ở phía Bắc phòng để kích thích năng lượng, phú quý dồi dào. Vừa theo dõi lịch trình, thời gian công việc được thuận lợi hơn. Tạo vận khí tốt lành trên con đường thăng tiến công danh, sự nghiệp.

Tránh treo lịch trước cửa nhà sẽ cản trở tài khí tốt. Tạo tâm lý không thoải mái vì lịch luôn nhắc nhở công việc. Cũng không treo ở phòng tắm, phòng ngủ sẽ làm hao tổn tài khí.

Tránh treo lịch ở phía đông, bởi hướng đông là hướng về sức khỏe. Treo ở vị trí này sẽ khiến có cảm giác sức khỏe có hạn, dễ sinh bệnh tật.

Lời kết

Như vậy, một sản phẩm lịch cuốn treo tường hợp phong thủy vô cùng quan trọng. Nó sẽ làm xoay thời đổi vận nếu biết trang trí đúng cách. Mọi thắc mắc của bạn hãy để Hồng Đăng hỗ trợ tận tình nhất. Https://inhongdang.vn/in-lich-block là địa chỉ cung cấp lịch bloc  với rất nhiều chủng loại và mẫu mã. Đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu trang trí, làm quà tặng của người dùng. Hồng Đăng mang đến thị trường những mẫu lịch cuốn giá trị trọn vẹn nhất. Chất lượng in ấn hoàn hảo cùng với rất nhiều ưu đãi về giá thành. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *