Nên lắp phụ tùng xe máy exciter nào khi mới mua xe?

Các tín đồ xe phân khối lớn, ưa tốc độ không thể nào bỏ qua dòng xe exciter 150. Thiết kế xe exciter 150 có động cơ mạnh mẽ, tốc độ cao, thiết kế kiểu dáng thể thao và có mức giá phải chăng. Khi mới mua xe, nhiều biker muốn độ xe với đồ chơi và phụ kiện để tạo nên thiết kế độc đáo, riêng biệt nhất cho phương tiện.

Tuy nhiên, phụ tùng xe máy đa dạng, nhiều lựa chọn cho dòng exciter 150. Điều này sẽ khiến không ít biker mới băn khoăn không biết nên chọn loại nào phù hợp cho xe, cần thiết và đáng đầu tư nhất. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc có thêm gợi ý để độ xe exciter mới chuẩn và tiết kiệm chi phí nhất. 

Cẩn trọng khi chọn đồ chơi để độ xe exciter 150 mới mua?

Đồ chơi cho xe exciter 150 đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Trang bị đồ chơi độ xe máy, sẽ khiến chiếc xe của bạn trở nên ấn tượng, độc đáo hơn. Tuy theo ý tưởng của mỗi người mà chiếc xe sẽ khác biệt và mang dấu ấn cá nhân. Tuy nhiên, với nhiều người mới, sẽ gặp nhiều vấn đề khi chọn đồ độ xe.

  • Mua đồ theo xu hướng hoặc cảm tính mà không tính toán đến sự cần thiết, mục đích độ xe là gì? Điều này sẽ khiến bạn lãng phí tiền của vào những món đồ lặt vặt mà không đầu tư cho những món phụ tùng thực sự cần thiết cho xe.
  • Mua đồ sau một thời gian sử dụng, nhanh chán hoặc thấy không phù hợp, bóc tách, thay mới tốn kém thời gian.
  • Mua đồ kém chất lượng giá rẻ dễ bị hư hỏng. Những món phụ kiện không rõ nguồn gốc sẽ ảnh hưởng đến kết cấu xe, động cơ… Làm hỏng chiếc xe mới của bạn.

Gợi ý những món đồ chơi xe exciter 150 đáng mua nhất

Hiện nay, đồ chơi xe exciter 150 được phát triển với nhiều loại. Người chơi có thể cân nhắc những món phụ tùng dưới đây để trang bị cho xe máy, tăng hiệu quả sử dụng, giúp xe vận hành tốt và an toàn hơn.

  • Tấm chắn bùn cho exciter 150, giúp người lái không bị dính bùn đất bẩn do bánh xe quét lên, khi đi qua đường sình lầy, vũng nước đọng.
  • Trang bị thêm chân chống tăng cường, giúp xe trở nên an toàn, tránh đổ vỡ làm xước sơn xe.
  • Trang bị bộ khóa chống trộm có điều khiển từ xa, định vị GPS tăng cường bảo vệ cho xe ở mọi nơi. Đồng thời, tăng cường thêm khóa càng, khóa vành… giúp bảo vệ xe an toàn ở những khu vực mất an toàn.
  • Trang bị thêm dàn móc inox cho xe, thuận lợi móc đồ khi mua sắm lỉnh kỉnh, không làm hỏng và vỡ lớp áo xe.

Ngoài những trang bị cần thiết, chủ xe exciter có thể lựa chọn thêm nhiều phụ kiện xe máy mới giúp làm thay đổi diện mạo:

  • Độ pô xe máy, nhưng cần cân nhắc đến yếu tố thay đổi kết cấu hệ thống khí thải. Chọn phương pháp Skip on thay đổi phần ngoài, giảm các tác động lên động cơ xe máy.
  • Mâm xe, bộ giảm xóc… tăng cường khả năng di chuyển, giúp xe vận hành êm, an toàn hơn. Nhiều loại mâm xe được thiết kế với mẫu mã riêng, đáp ứng nhu cầu riêng của chủ nhân chiếc xe.

Hiện nay, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn đồ chơi xe exciter 150 khác nhau, thiết kế độc đáo. Tuy nhiên, không phải phụ kiện nào cũng thực sự cần thiết để độ và trang bị cho xe máy. Người chơi cần xem xét mục đích, có kế hoạch cụ thể, lựa chọn tỉ mỉ những phụ kiện thực sự cần thiết nâng cấp và bảo vệ xe. Hy vọng chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc chọn và độ xe exciter 150 đẹp, chất và độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *