Ngân hàng VPbank, vay tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng

Ngân hàng VPbank vay tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng nhằm giải quyết khó khăn cho nhiều khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính, nhưng bạn không phải là đơn vị hành chính sự nghiệp hoặc đơn vị kinh doanh mà chỉ là một cá nhân buôn bán nhỏ lẻ. Vậy làm thế nào để vay vốn ngân hàng?…Đây là câu hỏi đàu tiên mà khách hàng quan tâm.

Ngân hàng VPbank, vay tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng

Thấu hiểu được điều đó và để đáp ứng được nhu cầu vay tiền không thế chấp đối với cá nhân không thể chứng minh thu nhập, ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPbank đã dành thời gian để tìm hiểu ý kiến khách hàng và đưa ra những ưu đãi hấp dẫn dành cho những người kinh doanh nhỏ lẻ bằng hình thức vay tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng.

Ngân hàng VPbank, một số thông tin cần biết khi vay tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng

Đặc điểm vay tín chấp của VPbank theo sao kê tài khoản ngân hàng

Khách hàng đang tự doanh hoặc buôn bán nhỏ lẻ, giao dịch tiền qua lại với người khác, hoặc một số khách hàng đang làm việc tại công ty nhưng không muốn dính líu tới thẩm định tại nơi làm việc, muốn vay vốn tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng trước hết người vay phải là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi và hiện đang sử dụng tài khoản ngân hàng của bất kỳ ngân hàng nào trên toàn quốc. Có hộ khẩu thường trú tại địa bàn kinh doanh của VPbank.

vay tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng

Thời gian công tác tối thiểu như sau: Dưới 25 tuổi 3 tháng chính thức tại đơn vị hiện tạị hoặc  một năm kinh nghiệm làm việc (không yêu cầu phải ở đơn vị hiện tại). Từ 25 tuổi trở lên: 3 tháng chính thức tại đơn vị hiện tại và có thu nhập sau thuế từ 4,5 triệu đồng/ tháng. Có lịch sử giao dịch tối thiểu 6 tháng, tối đa lên đến 36 tháng, thủ tục vay đơn giản không cần thế chấp tài sản. VPbank cam kết sẽ duyệt hồ sơ vay nhanh chóng trong vòng 24 giờ  làm việc. Mức vay hỗ trợ lên đến 70 triệu đồng và hạn mức cho vay tối đa lên tới 10 tháng lương nhưng không quá 500 triệu đồng. Thời gian cho vay tối đa lên đến 48 tháng, số tiền trả hàng tháng bằng nhau, trong đó lãi theo dư nợ giảm dần theo gốc.

Vay tín chấp ngân hàng VPbank theo sao kê tài khoản bao gồm những thủ tục nào?

Các loại giấy tờ vay vốn theo sao kê tài khoản ngân hàng của VPbank rất đơn giản, bao gồm:

  • Chứng minh nhân dân, hộ khẩu photo
  • Giấy đề nghị vay vốn
  • Bản sao hộ khẩu thường trú hoặc KT3
  • Bản sao hợp đồng lao động hoặc giấy tờ chứng minh vị trí và thâm niên công tác khác
  • Sao kê tài khoản lương/ Phiếu lương/ Bảng lương/ Xác nhận lương (tùy theo loại hình doanh nghiệp).
  • Điều khoản và điều kiện dành cho khách hàng vay tiêu dùng tín chấp cá nhân, áp dụng quy trình kí trước hợp đồng tín dụng. Điều khoản và điều kiện về sử dụng tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ và vay tiêu dùng cá nhân, áp dụng quy trình kí trước hợp đồng tín dụng, dành cho khách hàng thông thường. Điều khoản và điều kiện về sử dụng tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ và vay tiêu dùng cá nhân, áp dụng quy trình kí trước hợp đồng tín dụng dành cho cán bộ nhân viên VPbank và các công ty thành viên.

Với đội ngũ quản ký, nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, niềm nở và tận tụy với khách hàng cùng với sản phẩm vay đa dạng, đối tượng vay được mở rộng hơn nhiều, VPbank hứa hẹn sẽ là đểm đến của một ngân hàng an toàn, tin cậy và đẳng cấp hiện đại. Nơi để quý khách hàng gửi gắm niềm tin lâu dài cho tương lai. Ngân hàng VPbank vay tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng, nơi lựa chọn tin cậy của quý khách hàng gần xa. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận ưu đãi về các gói vay? VPbank – ngân hành Việt Nam Thịnh Vượng, niềm sẻ chia hạnh phúc của mỗi cá nhân, mỗi gia đình cả hiện tại và tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *