Những ích lợi khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Nhật

Trong Những năm gần đây, quan hệ ngoại giao giữa VN và Nhật Bản phát triển không ngừng. Hơn nữa, đất nước mặt trời mọc là quốc gia thu hút khá nhiều du học sinh và người dân Quốc gia Việt Nam đến học tập, làm việc và sinh sống. Bởi thế, nhu cầu gửi hàng đi Nhật ngày một tăng cao, song không phải ai cũng biết Các ích lợi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ này.

Sử dụng dịch vụ Chuyển hàng hóa đi Nhật giúp Tiết kiệm thời giờ.

Khách hàng có thể tự bản thân vận chuyển hàng đi nhật . Nhưng Bây giờ có khá nhiều Cty uy tín, chất lượng chuyên cung cấp Các dịch vụ vận chuyển này. Một số hãng vận chuyển được nhiều người tin cậy phải kể đến dhlexpress.com.vn, TNT, Fedex, UPS… Các dịch vụ này sẽ giúp khách giảm lớn nhất thời gian vận chuyển:

  • Với ưu thế mạng lưới toàn cầu, có nhiều chi nhanh trên thế giới, có Những đường bay chuyển phát nhanh DHL trực tiếp đi Châu Á, Trung Á, các nước châu âu ,.. thậm chí cả Những nơi có chiến sự hoặc không an toàn, Các dịch vụ gửi hàng sẽ tối giảm hóa thời giờ vận chuyển của khách.
  • Những dịch vụ Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài sẽ luôn đa dạng trong cánh thức vận chuyển bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không, đảm yêu cầu của người gửi không bị chậm trễ.

 

 • thời gian cụ thể gửi hàng đi Nhật tại Dịch vụ chuyển hàng quốc tế sẽ tùy từng C.ty dịch vụ và loại món hàng mà mọi người có nhu cầu vận chuyển. Nhưng thông thường, phát nhanh đi Nhật sẽ mất khoảng từ 1- 2 ngày, chuyển phát DHL Express chậm từ 3 ngày, phát nhanh hỏa tốc từ 1ngày.

Sử dụng dịch vụ Chuyển hàng hóa đi Nhật giúp Tiết kiệm chi phí.

Nhiều người nghĩ rằng tự mình chuyển hàng đi Nhật sẽ đỡ tốn kém hơn sử dụng Các dịch vụ vận chuyển, nhưng đôi khi thực tế lại ngược lại. Bởi:

  • Những hãng vận chuyển sẽ có nhiều ưu đãi để cạnh tranh trên thị trường. Vì thế, người gửi có thể được giảm từ 30%- 50% giá cước. Kèm theo đó là Những chương trình khuyến mãi vào Các ngày lễ lớn, sinh nhật chúng ta,…
  • Thủ tục hài quan luôn là vấn đề lớn mà nhiều người gặp phải khi tự vận chuyển hàng đi Nhật. Nhưng nếu sử dụng dịch vụ của Các hãng, khách sẽ được miễn phí việc hoàn tất Các giấy tờ thông quan.

 

 • hàng hóa sẽ được đóng gói theo tiêu chuẩn của từng hãng song luôn đáp ứng Những tiêu chuẩn Tong dai dhl mà không hề phát sinh thêm bất kì khoản phí nào.

Những C.ty dịch vụ luôn có Những cam kết về ích lợi của mọi người.

Bảo đảm hàng hóa nguyên vẹn, đúng chất lượng.

  • shiper đúng thời gian, đúng địa điểm.

 

 • Bảo hiểm 100% hàng hóa nếu phía hãng để xảy ra mất mát, hỏng hóc.
 • Luôn cung cấp Các thông tin về giấy tờ quan trọng, lịch trình gửi hàng một cách rõ ràng, minh bạch.

Các Cty làm dịch vụ vận chuyển hàng đi Nhật sẽ mang đến cho chúng ta Những trải nghiệm tuyệt vời và ích lợi tối ưu nhất. Các hãng vận chuyển sẽ luôn sẵn sàng là cầu nối đưa khách đến gần hơn với thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *