Những việc cần làm sau khi thay đổi đăng ký kinh doanh

Mỗi hình thức thay đổi đăng ký kinh doanh sẽ cần thay đổi đến một số vấn đề khác nhau. Chúng tôi chia sẻ với các bạn những thay đổi đăng ký kinh doanh cho từng hạng mục thay đổi khác nhau. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm khi thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh.

Thay đổi giấy phép kinh doanh: Thay đổi tên công ty

Luat247 với nhiều năm kinh nghiệm thay đổi giấy phép kinh doanh sẽ giúp bạn tìm hiểu những lưu ý khi thay đổi tên công ty. Với việc thay đổi tên công ty, doanh nghiệp các bạn sẽ phải thực hiện các công việc sau:

Tiến hành khắc lại con dấu của công ty, giám định pháp lý. Sau đó công bố tên công ty, con dấu mới trên cổng thông tin điện tử quốc gia.

Mọi thông tin liên quan đến giấy tờ, thủ tục, thuế môn bài, thuế điện tử… phải được thay đổi mới tên công ty. Kể cả thông tin ngân hàng, bảo hiểm và những đối tác bạn đã ký hợp đồng…

Biển hiệu công ty, chức danh của nhân viên cũng được thay mới hoàn toàn.

Thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh: thay đổi địa chỉ công ty

  • Con dấu, địa chỉ công ty sẽ phải được làm mới. Sau đó công bố trên cổng thông tin điện tử Quốc gia.
  • Tài khoản ngân hàng, thuế, bảo hiểm, thuế điện tử, mã hóa mã số thuế cần được thay đổi.
  • Các khách hàng và đối tác liên quan cũng cần được thông báo và thay đổi hợp đồng khi cần thiết.
  • Ngoài ra, còn một số giấy tờ pháp lý liên quan khác cần được bổ sung và làm mới.

Thay đổi giám đốc điều hành, người đại diện pháp lý cũng cần phải thay đổi giấy phép kinh doanh.

Cần thủ lưu ý gì khi thay đổi vốn điều lệ của công ty

Tăng hoặc giảm vốn điều lệ của công ty sẽ cần thay đổi đăng ký kinh doanh

Liên quan đến các giấy tờ về vốn điều lệ. Các thủ tục liên quan đến vốn điều lệ sẽ liên quan đến thuế môn bài và một số loại thuế khác.

Sau khi thay đổi vốn điều lệ của công ty bạn phải làm việc với cơ quan thuế để thay đổi thuế môn bài và các loại thuế khác.

Thủ tục này thậm chí sẽ liên quan đến giấy tờ cá nhân về thay đổi vốn điều lệ giữa các cổ đông.

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Luật 247

Luật 247 cung cấp dịch vụ đăng ký thay đổi kinh doanh đa dạng với nhiều hình thức tư vấn khác nhau: Tư vấn trực tiếp tại công ty Luật 247, tư vấn tại nhà riêng và cơ quan của khách hàng. Đặc biệt là tư vấn qua điện thoại hoặc email cũng được áp dụng với khách hàng ngoại tỉnh. Mọi vấn đề liên quan đến thay đổi giấy phép kinh doanh sẽ được Luật 247 thực hiện chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của chúng tôi sẽ có tư vấn khách hàng về thủ tục, giúp khách hàng soạn thảo hồ sơ hoặc cung cấp dịch vụ trọn gói. Khách hàng chỉ việc nhận kết quả đăng ký thay đổi kinh doanh cuối cùng là giấy phép đăng ký kinh doanh mới. Các vấn đề từ công bố trên cổng thông tin, khắc và giám định con dấu pháp lý, làm việc với ngân hàng, cơ quan thuế… thay đổi thủ tục và giấy tờ pháp lý của công ty… Luật 247 sẽ giúp các bạn thực hiện từ A đến Z.

Luật sư tại tại Luật 247 đã thực hiện hàng nghìn dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh suốt nhiều năm qua. Mối quan hệ rộng, am hiểu thủ tục pháp lý, có nhiều kinh nghiệm liên quan đến luật doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *