Phân biệt thịt bò Mỹ và thịt bò Úc

Trên thị trường Thực phẩm đông lạnh TP HCM có 2 loại thịt bò được yêu thích nhất. Đó chính là thịt bò Mỹ và thịt bò Úc. Tuy vậy, nhìn bằng mắt thường, chúng ta đều khó phân biệt giữa 2 loại thịt bò này. Bởi chúng thường được cắt theo miếng hoặc các lát mỏng. Nhằm giúp các bạn phân biệt được 2 loại thịt bò này, hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí trong bài viết dưới đây nhé!

Dựa vào hình thức, giá cả

 • Phân biệt thịt bò Mỹ và thịt bò Úc qua nhãn mác, thông tin sản phẩm. Bởi thực phẩm đông lạnh nào cũng có xuất xứ hiển thị trên bao bì. Do đó, chỉ cần nhìn qua thông tin này, bạn sẽ biết thịt bò mình cần mua được nhập khẩu từ nước nào?
 • Phân biệt thịt bò Mỹ và thịt bò Úc thông qua giá cả. Thịt bò Mỹ có giá cao hơn thịt bò Úc một chút. Vì chất lượng bò Mỹ cao hơn nhờ quy trình kiểm định rất nghiêm ngặt và cấp đông bằng công nghệ hiện đại. 
 • Phân biệt thịt bò Mỹ và thịt bò Úc thông qua hạn sử dụng. Thời hạn sử dụng của những miếng thịt Bò Mỹ nguyên tảng lên tới 12 tháng. Tuy nhiên khi được cắt thật mỏng và đóng khay thì chỉ còn hạn tối đa 6 tháng. Trong khi đó thịt bò Úc có hạn sử dụng tối đa 3 tháng. 

Dựa vào hương vị 

Thịt bò Mỹ và thịt bò Úc đều là những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng trên thị trường Thực phẩm đông lạnh TP HCM. Bởi thịt bò được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới là Mỹ, Úc. Đây là những nước có ngành chăn nuôi rất phát triển khi ứng dụng công nghệ hiện đại. 

Vì vậy cho ra những sản phẩm thịt bò mềm và giàu giá trị dinh dưỡng nhất. Tuy vậy, quy trình chăn nuôi của hai nước này khác nhau nên hương vị cũng có một số điểm không giống nhau. Cụ thể như sau:

 • Bò Mỹ được chăn nuôi bằng cỏ tự nhiên vào những tháng đầu. Sau đó, bò sẽ được ăn theo chế độ đặc biệt và nuôi tối thiểu 120 ngày với nguồn thức ăn với thành phần chính là ngô. Do đó, thịt bò Mỹ đảm bảo hương thơm của thịt một cách hoàn hảo. 
 • Bò Úc được nuôi bằng cỏ và nuôi tối thiểu 100 ngày với nguồn thức ăn có thành phần chính là các loại hạt ngũ cốc. Vì vậy thịt bò Úc có hương vị đậm đà giá trị dinh dưỡng cao và thịt không có vân mỡ. 

Các lý do bạn nên mua thịt bò đông lạnh tại Zin Food

 • Zin Food là nhà cung cấp Thực phẩm đông lạnh TP HCM nhận được nhiều sự tin tưởng của người tiêu dùng. 
 • Đơn vị cung cấp đa dạng sản phẩm thịt bò đông lạnh như thịt bò Mỹ, Úc…
 • Thịt bò đông lạnh tại Zin Food cam kết nhập khẩu chính ngạch. Và được trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. 
 • Thịt bò được nhập khẩu liên tục nên tránh tình trạng cung cấp hàng hết date cho khách hàng. 
 • Thịt bò được bảo quản, cấp đông theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến. 
 • Thịt bò nguyên đai, nguyên tem và có xuất xứ rõ ràng.
 • Cung cấp giá sỉ tốt nhất cho khách hàng khi đặt mua thịt bò đông lạnh với số lượng lớn. 
 • Ship thịt bò nhanh chóng, trong ngày và cung cấp phương thức thanh toán linh hoạt. 

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn phân biệt được thịt bò Mỹ và thịt bò Úc. Để mua được các loại thịt bò này chính hãng, các bạn hãy truy cập vào zinfood.com nhé! Bởi Zin Food là nhà cung cấp thực phẩm đông lạnh uy tín và chuyên nghiệp ở nước ta. Tin rằng những miếng thịt bò chất lượng tại Zin Food sẽ giúp gia đình bạn có một bữa ăn ngon miệng nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *