Second home tại Novaworld Phan Thiết – Cuộc sống Đế Vương!

Dự án Novaworld Phan Thiết nổi tiếng khắp Việt Nam, Châu Á và các nhà kinh doanh bất động sản nước ngoài. Chúng tôi nhận thấy đây là căn nhà thứ 2 mang đến cho bạn cuộc sống như những đế vương. Dự Án NovaWorld Phan Thiết cũng đón đầu được làn sóng của trào lưu thế giới, đi tắt đón đầu trước khi hoàn thành cơ sở hạ tầng tại Phan Thiết. Dự án này được đánh giá là chuyên nghiệp, có tầm nhìn lớn. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết về siêu dự án Novaworld Phan Thiết với những nét nổi bật nhất.

Second home tại Novaworld Phan Thiết - Cuộc sống Đế Vương!

Novaland – Second Home cho Tp. Hồ Chí Minh

Chỉ cách TP. HCM 2 giờ di chuyển sau khi cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đi vào hoạt động. Bạn sẽ dễ dàng sống tại Phan Thiết nhưng làm việc tại Hồ Chí Minh một cách dễ dàng. Mỗi cuối tuần, các kỳ nghỉ lễ có thể tận hưởng thiên đường trần gian ngay trong lòng NovaWorld Phan Thiết với sở thú, sân golf, dịch vụ giải trí…

Gần 1000 tiện ích đang được phát triển tại dự án này. Tất cả đều chuẩn 5 sao để phục vụ khách du lịch trong nước và quốc tế. Đặc biệt lại còn được bán với mức giá lý tưởng hơn so với bất động sản Tp. Hồ Chí Minh.

Dự án Novaworld Phan Thiết mang lại cơ hội sinh lời cao

Mức giá của dự án hiện tại đang từ 3,3 đến 5,9 tỷ. Mức giá này sẽ tiếp tục tăng khi tiến độ dự án phát triển và xây dựng thêm nhiều hạng mục mới. Đồng nghĩa với những biệt thự từ 3,3 đến 5,9 này có thể tăng cao hơn khi bán tại các đợt phân phối tiếp theo. Chỉ đầu tư lướt sóng bạn cũng đã dễ dàng sinh lời.

Nếu đầu tư về lâu dài có thể mang đến lợi nhuận lên đến 1- 5 tỷ đồng. Quá trình sử dụng sẽ đạt được cuộc sống vương giả. Nếu cho thuê đảm bảo sẽ hoạt động trên 80%. Đây là một trong những dự án đẳng cấp quốc tế mang đến cơ hội sinh lời cao nhất.

Novaworld Phan Thiết khẳng đẳng cấp chủ nhân

 • Thân thiện với thiên nhiên
 • Thiết kế chuẩn quốc tế
 • Tiện ích 5 sao
 • Quy mô rộng
 • Khai thác tiềm năng biển tốt
 • Liên kết vùng tối ưu

Đặc biệt về phong thủy lại tựa sơn ngắm thủy. Đây là địa thế tốt nhất để gia chủ khẳng định địa vị, danh tính và thăng hạng trong công việc tốt nhất. Sở hữu dự án này cho thấy được bạn là người tầm cỡ lớn, thông thái và biết đi tắt đón đầu cho mọi trào lưu của thời đại. Đây cũng là món quà ý nghĩa nhất để dành tặng cho người mình yêu thương cuộc sống thượng lưu đẳng cấp Đế Vương.

Second home tại Novaworld Phan Thiết - Cuộc sống Đế Vương!

Tham khảo giá bán Novaworld Phan Thiết

Đại đô thị Novaworld Phan Thiết vào đợt mở bán đầu tiên với giá 3.3 – 6.5 tỷ/căn. Tùy vào từng diện tích để có những mức giá khác nhau cho Novaworld Phan Thiết. Cụ thể:

 • Giá bán biệt thự Novaworld với diện tích xây dựng 5 x 20m mở bán đợt 1 từ 3.3 tỷ/căn – 3.9 tỷ/căn.
 • Giá bán biệt thự Novaworld với diện tích xây dựng 6 x 24m mở bán đợt 1 4.5 tỷ/căn.
 • Giá bán biệt thự Novaworld với diện tích xây dựng 8 x 20m mở bán đợt 1 4.9 tỷ/căn.
 • Giá bán biệt thự Novaworld với diện tích xây dựng 10 x 20m mở bán đợt 1 5.5 tỷ/căn.
 • Giá bán biệt thự Novaworld với diện tích xây dựng 12 x 20m mở bán đợt 1 6.5 tỷ/căn.

Cần tư vấn thêm dự án này hãy liên hệ với độ ngũ tư vấn dự án Novaworld Phan Thiết của chúng tôi. Đảm bảo thủ tục minh bạch, sở hữu sản phẩm nhanh và có kế hoạch thanh toán khoa học để giảm áp lực tài chính tốt nhất. Ngoài ra, khách hàng cũng có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ chủ đầu tư Novaland khi mua các hạng mục tại đây.

Tìm hiểu chi tiết dự án tại:
Địa chỉ: NovaWorld Phan Thiết 194A Lạc Long Quân, Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
Website: https://shophouse.vn/novaworld-phan-thiet/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *