Sự khác biệt của dự án Phúc An garden tại Tp. Bình Dương

Tp. Bình Dương đang là trung tâm phát triển cửa ngõ phía bắc của Tp. Hồ Chí Minh, cách trung tâm TP khoảng 13km theo quốc lộ 13. Với nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, Bình Dương trở thành mảnh đất vàng để đầu tư. BĐS Bình Dương phát triển với tốc độ chóng mặt, nhu cầu nhà ở, đất nền tăng cao tại nhiều khu vực. Bàu Bàng là 1 trong những điểm đến của nhiều đầu tư, khiến bất động sản khu vực trở nên nóng hổi hơn bao giờ hết. Dự án Phuc An garden được đánh giá là điểm sáng cuối năm 2020, với nhiều sự khác biệt, cơ hội thu hút nhà đầu tư.

Sự khác biệt của dự án Phúc An garden tại Tp. Bình Dương

Dự án Phúc An garden có gì đặc biệt trong khu vực?

Bình Dương là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế lớn, đầu tư nước ngoài tăng. Nhu cầu nhà ở ngày càng lớn để phục vụ cư dân và chuyên viên trong – ngoài nước đến làm việc, phát triển sự nghiệp. Dự án Phúc An garden tại Bàu Bàng, Bình Dương là điểm nóng thu hút các nhà đầu tư BĐS, gia đình, chuyên gia lựa chọn là nơi ở, sinh lời hấp dẫn.

Dự án Phúc An garden tập trung phát triển khu đô thị xanh, với 2 sản phẩm duy nhất: đất nền và biệt thự nhà phố cao cấp. 2 bất động sản hàng đầu được chọn lựa nhiều, với nhiều tiềm năng. Dự án nhắm đến các gia đình, doanh nhân trẻ, chuyên gia nước ngoài… có nhu cầu sinh sống và làm việc lâu dài tại Bình Dương.

Dự án sở hữu vị trí thuận lợi, với giá trị kết nối khu vực to lớn. Tiếp giáp nhiều tuyến giao thông huyết mạch: quốc lộ 13 Bình Dương – Tp. Hồ Chí Minh, quốc lộ 14 kết nối khu vực Tây Nguyên, cao tốc Mỹ Phước… Là nơi hội tụ đầu tư trong khu vực. Lựa chọn phù hợp để sinh sống và làm việc liên kết vùng của các khu công nghiệp lớn. Đây là điểm khác biệt tạo nên sức nóng của dự án Phúc An garden.

Sản phẩm nổi bật của dự án khu đô thị Phúc An garden 

Phúc An garden được phát triển theo 2 giai đoạn, giai đoạn 1 với 2 sản phẩm: đất nền và biệt thự nhà phố. Quy mô dự án gần 300 nghìn m2, với tổng diện tích xây dựng 40% tạo không gian đô thị xanh, hiện đại, tiện nghi.

Sự khác biệt của dự án Phúc An garden tại Tp. Bình Dương

Cho đến cuối năm 2020, giai đoạn 1 được hoàn thiện và bàn giao đến 90% số lượng sản phẩm. Trong đó:

  • Đất nền Phúc An garden với các loại hình: 5×15, 5×18, 5×20. Đầu tư bất động sản đất nền linh hoạt, dễ dàng chuyển đổi đầu tư nhà ở, công trình kinh doanh theo nhu cầu. Dự án quy hoạch đất nền tại Phúc An garden với mức giá hấp dẫn, ưu đãi so với mặt bằng trung.
  • Nhà phố Phúc An garden với thiết kế biệt thự 1 trệt 2 tầng, diện tích 210 và 250m2. Sản phẩm dành cho cư dân, nhu cầu nhà ở của các chuyên gia trong khu vực. Hình thức đầu tư hấp dẫn tại Bình Dương, vừa là nhà ở, vừa có khả năng cho thuê. Dự án với 361 căn nhà phố kiến trúc tân cổ điển, được quy hoạch đồng bộ.

Với vị trí địa lý đặc biệt, tính kết nối cao, hưởng trọn vẹn những tiện ích từ cơ sở hạ tầng khu vực… Phúc An garden mang nhiều lợi thế về đầu tư nhà ở, thu hút các gia đình, người trẻ chọn Bình Dương là nơi sinh sống làm việc. Dự án tập trung vào sản phẩm đất nền và nhà phố, đáp ứng thị hiếu người dùng, với nhu cầu lớn hiện nay. Lựa chọn đầu tư cuối năm, Phúc An garden là điểm sáng tiềm năng và an toàn với chính sách pháp lý minh bạch. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *