Tần tần tật những điều cần biết về loa chính hãng

Khi tìm hiểu thông tin, khi đi mua hàng bạn được  nghe nhiều về khái niệm loa chính hãng. Nhưng thế nào là loa chính hãng chưa chắc bạn đã hiểu đủ và quan trọng hơn là cách nhận biết loa chính hãng như thế nào. Cùng tìm hiểu chi tiết qua những thông tin trong bài viết dưới đây.

Top 3 loa bluetooth tốt dưới 500K đáng mua nhất hiện nay

Khái niệm về loa chính hãng

Một số khách hàng thường nghĩ loa chính hãng là loa của một số thương hiệu nổi tiếng uy tín đã lâu trên thị trường như Sony,Bose, JBM…Tuy nhiên sự thật về khái niệm chính hãng ở đây lại hoàn toàn khác.

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về hàng chính hãng. Thực tế không có một định nghĩa rõ ràng và cũng không có một quy định nào mang tính pháp lý hàng chính hãng. Những khái niệm được nêu ra chỉ là dựa trên đặc thù mà thôi.

Có thể hiểu sản phẩm chính hãng là sản phẩm của một hãng bất kỳ nào đó sản xuất nhưng được nhập khẩu hợp pháp, hoặc sản xuất tại Việt Nam và phân phối hoặc bán lẻ tại Việt Nam. Sản phẩm được các nhà phân phối tại Việt Nam cung cấp ra thị trường.

Sản phẩm chính hãng thường có độ tin cậy cao và chế độ bảo hành đầy đủ cũng như các chế độ chăm sóc khách hàng, chương trình khuyến mãi… đa dạng. Sản phẩm luôn có tem mác đầy đủ.

Như vậy một sản phẩm loa của Trung Quốc nếu được nhập khẩu hợp pháp vào nước ta và có đầy đủ các yếu tố trên thì vẫn được gọi là loa chính hãng chứ không riêng gì sản phẩm của các thương hiệu lớn.

Những sản phẩm loa giả mạo bất kỳ thương hiệu nào đều được gọi là hàng fake

Công nghệ hiện đại bên trong những chiếc loa bluetooth

Nhận biết loa chính hãng không hề dễ

Thực ra ở đây hiểu đơn giản là cách nhận biết loa thật, loa giả mà thôi. Và thật đáng buồn khi trên thị trường nước ta đang tràn lan các sản phẩm loa giả, loa nhái các thương hiệu mà cơ quan chức năng không thể kiểm soát được. Thậm chí có nơi còn đưa ra con số thống kê có 65% loa được phân phối trên thị trường là hàng giả, hàng nhái. Vì thế khách hàng khi đi mua tốt nhất nên tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết.

Cùng với sự phát triển của công nghệ các sản phẩm nhái loa chính hãng được làm rất tinh vi điêu luyện nên là khách hàng thông thường có thể sẽ rất khó phân biệt. Một số cách nhận biết thông thường đó là khi đi mua loa bạn hãy yêu cầu nơi bán xuất trình giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm cùng các thông số. Đặc biệt nên kiểm tra tem mác và phiếu bảo hành. Thường các sản phẩm chính hãng, có thời gian bảo hành lâu khoảng 2 đến 3 năm nhưng với các sản phẩm hàng giá thì sẽ không có chế độ bảo hành như vậy.

Ngoài ra cách tốt hơn là nhờ một người có hiểu biết sản phẩm đi xem. Họ sẽ có cách nhận diện thiết bị âm thanh kém chất lượng khi xem xét sản phẩm.

Cách tốt nhất là đến các địa chỉ uy tín, cứ nơi bán sản phẩm có bảo hành, có giấy tờ đầy đủ là bạn có thể yên tâm. Đặc biệt tránh việc ham rẻ mà mua các sản phẩm được bán trôi nổi với những lời quảng cáo có cánh. Bởi nguy cơ tiềm ẩn từ những mặt hàng này khá cao.

Hãy đến với loadep.vn địa chỉ phân phối loa chính hãng uy tín trên địa bàn Hà Nội. Sản phẩm của chúng tôi tất cả đều là hàng công ty có đầy đủ giấy tờ và có bảo hành theo quy định. Chúng tôi nhập sản phẩm trực tiếp nên giá thành rẻ và còn nhiều chế độ khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn khác dành cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *