Thi công trần thạch cao tại Ứng Hòa, 3 lưu ý cần thiết

Khi quyết định sử dụng trần thạch cao, việc người dùng nghĩ tới và triển khai là tìm chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thi công trần thạch cao. Vậy xem qua 3 lưu ý cần thiết khi thi công trần thạch cao tại Ứng Hòa để có kết quả hoàn thiện tốt nhất.

Xác định đúng nhu cầu

Xác định xem loại trần thạch cao bạn muốn chọn dùng khi thi công trần thạch cao tại Ứng Hòa:

– Thi công trần thả giá rẻ: Loại trần thả thạch cao là phương án thi công tiết kiệm nhất, nhanh chóng nhất và đặc biệt là dễ tháo lắp nên việc sửa chữa, bảo trì cực kỳ đơn giản, không lo ảnh hưởng tới cả diện tích trần vì chúng là những tấm thạch cao độc lập được thả trên khung xương. Những loại trần này có thể khiến người dùng cảm thấy tù túng, không gian bị chia cắt giảm thẩm mỹ nếu dùng trên diện tích nhỏ, vì vậy mà nó chỉ phù hợp cho diện tích trần thạch cao lớn, không gian rộng.

– Trần thạch cao chìm: Loại trần này mang lại tính thẩm mỹ rất cao, vì hệ khung xương được giấu kín, mang lại bề mặt phủ láng mịn hoàn hảo cho công trình. Nhưng các tấm thạch cao sẽ được liên kết cố định và khi hư hỏng thường sẽ ảnh hưởng tới tất cả diện tích trần khi sửa chữa.

Trần thả thạch cao thường dùng che đi tầng mái với nhiều chi tiết kỹ thuật như đường đi dây điện, cáp… và cần dự phòng sửa chữa. Trần thạch cao chìm không có khả năng tháo lắp đơn giản như dạng trần thả.

Xem xét chọn lựa phương án thi công trần thạch cao giá rẻ
Xem xét chọn lựa phương án thi công trần thạch cao giá rẻ

– Ngoài ra, còn có dạng trần thạch cao cách âm, loại này chi phí cao hơn, và thường dùng cho các phòng cần cách âm lấy không gian yên tĩnh như phòng ngủ, phòng làm việc chuyên môn hoặc cho các không gian giải trí như phòng hát, phòng sinh hoạt gia đình…

Chọn đơn vị cung cấp vật tư và thi công trần thạch cao tại Ứng Hòa chất lượng

Tránh lựa chọn các loại trần thạch cao giá rẻ bất thường vì chúng có thể không đảm bảo chất lượng và mau hư hại,tấm thạch cao cần đạt các tiêu chuẩn TCVN trong nước hoặc cả các tiêu chuẩn quốc tế như ASTM…

Đơn vị thi công trần thạch cao tại Ứng Hòa nếu lựa chọn thợ thạch cao giá rẻ có thể gặp dịch vụ kém chất lượng khiến khung xương không đủ chắc chắn, tính thẩm mỹ hoàn thiện không cao, trần thạch cao giá rẻ dễ cong võng, như hỏng, nứt gãy và cả sập đổ nguy hiểm.

Lựa chọn đơn vị thị công trần thạch cao giá rẻ uy tín
Lựa chọn đơn vị thị công trần thạch cao giá rẻ uy tín

Luôn đánh giá nghiệm thu và yêu cầu về chế độ bảo hành trước khi nhận bàn giao

Thi công trần thạch cao tại Ứng Hòa ngay từ khâu báo giá và quyết định hợp đồng thi công thì chủ đầu tư nên có yêu cầu về bảo hành cụ thể sau khi hoàn thiện, với cam kết giấy tờ rõ ràng.

Sau khi hoàn thiện quá trình thi công trần thạch cao tại Ứng Hòa, nhất thiết phải có bước nghiệm thu như kiểm tra lại chất liệu vật tư và quy cách thực hiện, kiểm tra các mối nối, dây treo, liên kết ty, khoảng cách khung xương, các mối nối giữa các tầm trần, giữa khung xương và tấm trần…

Lưu ý những vấn đề này để thi công trần thạch cao tại Ứng Hòa đạt chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *