Thiết kế web bất động sản cần chú trọng điều gì?

Thiết kế web bất động sản và những điều cần lưu tâm là nội dung bài viết hôm nay chúng tôi chia sẻ với các bạn. Những ai đang nhân rộng thêm nhiều site vệ tinh hoặc lần đầu tiên sử dụng dịch vụ thiết kế web nên chú trọng đến những điều này nhé.

Đảm bảo web phải chuẩn SEO

Website bất động sản không chỉ có một người kiểm duyệt duy nhất là khách hàng. Đây còn là cách để google đánh giá chất lượng và show chúng đến với người tiêu dùng bằng các thuật toán của mình. Bạn phải đảm bảo là web lướt tốt, tối ưu hóa ảnh, video, landing page và có những thuật toán chuẩn google. Có như vậy bạn mới tiếp cận thị trường một cách tốt nhất.

Tên miền và nội dung chuẩn

Tên miền phải đảm bảo chứa được nội dung của bất động sản bạn cần hướng đến. Đặc biệt là nội dung phải mới 100%. Chỉ cần dính coppy bạn sẽ bị google đánh giá thấp và không thể lên top được đâu nhé. Điều này thì chỉ có những công ty cung cấp dịch vụ này chuyên nghiệp mới có thể đảm bảo tốt cho các bạn.

Back link và tối ưu hóa từ khóa

Phải có backlink từ các website khác trỏ về web của bạn. Đó chính là lý do một dự án bất động sản thường có rất nhiều site vệ tinh và mua back link tại cả nhiều website có tên tuổi.

Ngoài ra bạn phải đảm bảo được giao diện đẹp, nhiều tính năng hấp dẫn, nội dung mới lạ nữa nhé. Tất cả những vấn đề này các chuyên gia thiết kế web bất động sản sẽ giúp bạn một cách dễ dàng.

Hosting riêng biệt

Đảm bảo chất lượng hosting riêng biệt, không chung với các đơn vị khác và domain hàng đầu thì web mới có thể chạy mượt được. Đặc biệt là khi có sự cố xảy ra thì bạn sẽ dễ dàng khắc phục hơn. Sở dĩ chúng tôi đề cập đến vấn đề này vì hiện có rất nhiều website đang phải chạy chung cùng với nhau trên 1 hosting nên chất lượng web không như mong muốn. Tiết kiệm chi phí thiết kế website bất động sản bằng cách này là một sai lầm lớn mà nhiều người mắc phải.

Quan tâm đến giá thành dịch vụ

Giá dịch vụ rất đa dạng tùy vào từng công ty thiết kế web và dân IT cá nhân cung cấp các dịch vụ này. Các bạn nên so sánh giữa nhiều đơn vị khác nhau để mang đến cho mình dịch vụ tốt nhất.

Chọn đơn vị thiết kế web bất động sản uy tín

Chỉ có đơn vị chuyên thiết kế website bất động sản uy tín mới có thể đảm bảo cho bạn được các vấn đề trên chuyên nghiệp nhất. Bdsweb chính là đơn vị tiếp nhận dịch vụ này một cách chuyên nghiệp nhất trên toàn quốc.

  • Giá thiết kế web bất động sản rẻ
  • Đảm bảo tên miền chuẩn và hosting độc lập
  • Cung cấp nhiều tính năng nổi bật
  • Có nhiều gói thiết kế website để khách hàng có thể lựa chọn gói phù hợp với giá thành mà mình mong muốn
  • Đặc biệt là bảo hành sửa chữa và nâng cấp website trọn đời.

Với những lợi thế trên, Bdsweb chính là nơi đáng tin cậy nhất mà quý khách hàng cần thiết kế web bds không nên bỏ qua.

Tạm kết

Thiết kế web bất động sản sẽ mang đến cho các bạn hàng chục lợi nhuận khác nhau. Chẳng hạn như:

  • Cạnh tranh lành mạnh với đối thủ cùng kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản
  • Tiếp cận với khách hàng nhanh chóng, quản lý thông tin khách hàng dễ dàng
  • Cung cấp thông tin dự án và hình ảnh sinh động…

Với những lợi thế này bạn sẽ nâng công việc kinh doanh của mình lên một tầm nhìn mới. Chúng tôi rất hân hạnh được trở thành những chuyên gia hàng đầu về việc tạo lập website chuyên nghiệp cho quý vị và các bạn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *