Thông tin khách hàng không nên bỏ qua khi mua van bướm

Van bướm là thiết bị được khách hàng lựa chọn để điều tiết dòng chảy. Khi van được mở hết cỡ van bướm cản trở dòng chảy vật chất qua van không đáng kể. Sử dụng van bướm ảnh hưởng lớn đến lưu lượng chất lỏng khi van được mở một góc nhất định đến 90 độ. Ưu điểm khi sử dụng van bướm là có thể lưu chuyển dòng vật chất lỏng bên trong có hạt rắn. Quý khách quan tâm đến dòng sản phẩm này và cần biết được những thông tin chi tiết hãy tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Những thông tin chung khi sử dụng van bướm

Van bướm được dùng để điều tiết dòng chảy trong đường ống lớn, van có đĩa, hoạt động giống như van bi. Đĩa được đặt giữa trung tâm của đường ống, có một thanh đi qua kết nối với thiết bị truyền động bên ngoài của van. Khi xoay thiết bị đĩa van song song hoặc vuông góc với dòng chảy. Khi hoạt động van đĩa luôn hiện diện trong dòng chảy, khi sử dụng bất kì loại van công nghiệp nào giảm áp luôn gây ra trong dòng chảy.

Van bướm là một trong những loại van được khách hàng lựa chọn, thiết bị được lựa chọn cho các đường ống dẫn nước, dầu, khí, gas. Van được sử dụng cho các loại đườn ống khác nhau kể cả những đường ống có kích thước lớn. Van có tác dụng dùng để đóng mở đường ống hoặc điều chỉnh lưu lượng qua đường ống. Van được đóng mở hoàn toàn và điều chỉnh lưu lượng khi góc mở của van khác nhau từ 0-90 độ. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng có thể lựa chọn van bướm tay quay, tay gạt, van bướm điều khiển bằng khí nén hay van bướm điều khiển điện…

Van bướm có cấu tạo như thế nào?

Van là thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay, van được sử dụng cho nhiều hệ thống, tuy nhiên van có cấu tạo hết sức đơn giản

Thân của van được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như kim loại, inox, gang hoặc nhựa được đúc liền để có các lỗ bắt bulong vào mặt bích để ddinnhj vị vị trí trên van và đường ống.

Đĩa van hay còn gọi là cánh bướm thường được làm bằng gang, gang dẻo, thép, inox, nhựa, để định vị các góc mở khác nhau, giúp cho van có thể điều tiết lưu chất trong đường ống.

Bộ phận làm kín hay còn được gọi là gioăng làm kín được làm từ chất liệu cao su, PDFE, TEFLON.

Bộ phận tay gạt hoặc vô lăng được sử dụng để đóng mở ở các góc độ khác nhau, có thể sử dụng để đóng hoặc mở hoàn toàn. Khi sử dụng van bướm điều khiển bằng điện hoặc khí nén sẽ không lắp thêm tay gạt hoặc van bướm tay quay.

Địa chỉ cung cấp van bướm chất lượng tốt trên thị trường hiện nay

Van là thiết bị được khách hàng sử dụng phổ biến hiện nay, chính vì vậy van bướm được các nhà sản xuất trên toàn thế giới quan tâm, đây là dòng sản phẩm không thể bỏ qua cho mọi khách hàng. Hiện nay trên thị trường Việt Nam thiết bị cũng được sử dụng rộng rãi, các sản phẩm được nhập khẩu từ những nước nổi tiếng như Malaysia, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan… Các loại van nhập khẩu từ các nước Châu Âu thường có giá thành cao hơn so với thiết bị được nhập khẩu từ các nước trong khu vực.

Quý khách có nhu cầu sử dụng van bướm nhập khẩu hãy đến với công ty TNHH Tuấn Hưng Phát, chúng tôi là đơn vị uy tín, hoạt động nhiều năm trên thị trường, cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, có đầy đủ chứng nhận và những thông tin đi kèm. Quý khách đến với Tuấn Hưng Phát có đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý, lắp đặt chuyên nghiệp. Công ty cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúc quý khách thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *