Vay nhanh VPbank, niềm vui tận hưởng cuộc sống

Con bạn đang có ý định đi du học? Bạn muốn gửi tặng cho người thân yêu của mình một chuyến du lịch vào dịp sinh nhật? Bạn muốn mua một chiếc xe máy để đi làm vì xe bạn đã hỏng?…Những dự định đó làm sao trở thành hiện thực đây, trong lúc trong tay bạn hoàn toàn không có một khoản vốn nào dù nhỏ? Bạn thực sự đang băn khoăn lo lắng vì mình đang rất cần tiền mà không biết xoay xở như thế nào? VPbank sẽ giúp bạn thỏa mãn mong muốn đó. Vay nhanh VPbank chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa mọi điều để bạn nhận nhanh một khoản tiền lớn chỉ trong 1 ngày giải ngân.

Vay nhanh VPbank, một số thông tin hữu ích

Vay nhanh VPbank, niềm vui tận hưởng cuộc sống

Vay nhanh VPbank có lợi ích gì?

 • Bạn không cần thế chấp tài sản hoặc bảo lãnh của bất kì ai
 • Khoản vay cao từ 10 đến 70 triệu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vay tiêu dùng của bạn
 • Thủ tục và chứng từ vay vốn cực kì đơn giản
 • Giải ngân nhanh chóng trong vòng từ 30 phút đến 24 giờ

Có những đối tượng nào được ưu tiên từ gói vay nhanh Vpbank?

Để thỏa mãn lòng mong đợi của khách hàng, VPbank áp dụng vay nhanh đối với 4 sản phẩm vay dành cho các đối tượng như sau:

 • Khách hàng là người đang đi làm hưởng lương, đang công tác tại các xí nghiệp, doanh nghiệp, nhận lương bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản
 • Khách hàng là người có mua bảo hiểm nhân thọ
 • Khách hàng là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện
 • Khách hàng là người có xe máy chính chủ

Thủ tục vay nhanh của VPbank có phức tạp không?

Cực kì đơn giản, mỗi đối tượng vay, bạn chỉ cần những giấy tờ phù hợp với gói vay của mình.

 • Nếu vay nhanh theo lương, bạn chỉ cần photo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước, chứng từ chứng minh nơi ở hiện tại của bạn, hồ sơ chứng minh thu nhập và công việc, hồ sơ vay vốn nhanh theo mẫu từ ngân hàng VPbank cung cấp.
 • Nếu vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bạn chỉ cần photo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước, chứng từ chứng minh nơi ở hiện tại của bạn, bản sao hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
 • Nếu vay theo hóa đơn tiền điện, bạn cần photo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước, chứng từ chứng minh nơi ở hiện tại của bạn, hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất.
 • Nếu vay theo đăng kí xe máy, bạn photo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước, chứng từ chứng minh nơi ở hiện tại của bạn, bản sao đăng kí xe máy không cần công chứng.

Vay nhanh tại VPbank có lãi suất như thế nào?

Lãi suất cho vay nhanh tại VPbank tùy vào từng sản phẩm vay và thời gian trả nợ của khách hàng, VPbank sẽ áp dụng lãi suất vay phù hợp và ưu đãi cho mọi đối tượng vay. Hiện tại, mức lãi suất cho vay nhanh của VPbank chỉ dao động từ 18 đến 35%/năm và được tính trên dư nợ giảm dần. Ví dụ: Nếu khách hàng vay nhanh có mức lương trên 20 triệu đồng/tháng, nếu vay ngắn hạn thì lãi suất ưu đãi là 19%/năm, nếu vay trung và dài hạn là 20%; nếu khách hàng thuộc phân khúc khách hàng ưu tiên của VPbank, nếu vay ngắn hạn thì lãi suất là 17%/năm, nếu vay trung và dài hạn là 18%/năm.

Có những đối tượng nào được ưu tiên từ gói vay nhanh Vpbank?

Vay nhanh VPbank có thời hạn vay và cách thức trả nợ như thế nào?

Bạn có thể yên tâm về điều này, thời gian trả nợ dài hạn lên tới 60 tháng, định kì trả nợ cả gốc lẫn lãi hàng tháng dựa trên dư nợ thực tế, đảm bảo mọi quyền lợi tối đa của khách hàng. Cách thức trả nợ cũng cực kì linh hoạt, tiết kiệm thời gian của khách hàng, quý khách có thể trả nợ tại các điểm giao dịch của VPbank hoặc chuyển khoản vào tài khoản thanh toán của khách hàng tại VPbank để VPbank trích thu nợ tự động.

Đến với gói vay nhanh của VPbank, bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng bởi chỉ cần những thủ tục đơn giản, trong một thời gian ngắn nhất, bạn đã có khoản tiền trong tay như mình mong đợi. Bạn còn chờ gì nữa mà chưa đến để được tận hưởng những ưu đãi cực kì hấp dẫn từ VPbank?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *