Vay tín chấp ngân hàng tại Hà Nội, nơi bạn trao gửi niềm tin

Dọc theo đất nước hình chữ S hầu như tất cả các hệ thống ngân hàng trải dài từ Bắc vô Nam. Để bắt kịp xu thế thời đại và nhu cầu tiêu dùng của mọi người, tất cả các hệ thống ngân hàng đã và đang cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ và mang niềm tin tưởng và hạnh phúc đến khách hàng. Bên cạnh các hệ thống ngân hàng miền Trung, miền Nam sôi động, thị trường các ngân hàng miền Bắc cũng không kém phần nhạy bén với cái mới, phục vụ tận tâm cho nhu cầu của bà con miền Bắc.

Vay tín chấp ngân hàng tại Hà Nội, nơi bạn trao gửi niềm tin

Một số ngân hàng cho vay tín chấp tại Hà Nội

Vay tín chấp tại ngân hàng VPBank Hà Nội

Vay tín chấp tại VPBank Hà Nội yêu cầu bạn là người đang làm công hưởng lương trên 3 triệu ở các công ty tư nhân, công ty cổ phần, cơ quan nhà nước. Hoặc trường hợp bạn có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm với tổng phí đóng trên 3 triệu/năm. Bạn cũng có thể vay theo hóa đơn tiền điện với tổng phí 500 ngàn/ tháng. Trường hợp vay tiêu dùng trả góp qua lương tại Hà Nội yêu cầu khách hàng đi vay phải được công ty đang làm việc đóng bảo hiểm y tế. Các khu vực được vay tín chấp tiêu dùng trả góp tại VPBank tại Hà Nội bao gồm: Ba Đình, Ba Vì, Cầu Giấy, Đan Phượng, Đông Anh, Đống Đa, Gia Lâm, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Mê Linh, Phúc Thọ, Sóc Sơn, Sơn Tây, Tây Hồ, Thanh Xuân, Thường Tín, Từ Liêm. Để được đăng ký vay tín chấp VPBank tại Hà Nội, mọi chi tiết thắc mắc bạn cần liên hệ các tư vấn viên để được tư vần tận tình và hổ trợ tốt nhất.

Một số ngân hàng cho vay tín chấp tại Hà Nội

Vay tín chấp tại ngân hàng  HSBC Hà Nội

Bạn là công dân Việt Nam có hộ khẩu hoặc tạm trú tại khu vực HSBC cho vay có độ tuổi từ 18 đến 60 đối với cả nam và nữ. Phải sở hữu  mức lương hàng tháng trên 8 triệu đồng và kinh nghiệm làm việc trên 1 năm, thu nhập của bạn được chuyển qua tài khoản ngân hàng. Thời gian thẩm định và giải ngân nhanh chóng trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ vay. Một khoản vay tin chấp HSBC tối đa lên đến 250 triệu đồng và thời hạn vay tối đa 48 tháng. Thủ tục đơn giản, không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh công ty,  lãi suất cho vay tính trên dư nợ giảm dần.

Vay tín chấp tại ngân hàng  ACB Hà Nội

Vay tín chấp tại ngân hàng HSBC Hà Nội gồm những cá nhân người Việt Nam có hộ khẩu thường trú/ KT3/ đăng ký tạm trú tại nơi đăng ký vay và đang công tác tại tất cả các loại hình doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội không bao gồm doanh nghiệp tư nhân và công ty hợp danh. Không cần tài sản đảm bảo mà số tiền vay lên đến 500 triệu đồng. Có chương trình hấp dẫn tặng bảo hiểm người vay. Số tiền vay  tối đa lên đến 15 lần thu nhập ổn định hàng tháng, tùy theo nhu cầu và thu nhập của khách hàng. Thời hạn vay: 12 đến 60 tháng. Lãi suất và phí: theo quy định của ACB tại từng thời điểm. Phương thức trả nợ hàng tháng bạn sẽ  trả góp cả  vốn + lãi cố định. Điều này bạn an tâm,  hàng tháng ACB tự động trừ tài khoản tiền gửi thanh toán của người vay tại ACB để thu nợ. Phương pháp tính lãi: theo dư nợ giảm dần hoặc theo dư nợ ban đầu…

Cuộc sống sẽ dễ dàng giải quyết các vấn đề khó khăn và sự cố nếu bạn biết đầu tư vay vốn tín chấp đúng hướng, đúng ngân hàng. Chương trình vay tín chấp tai các ngân hàng trên địa bàn Hà Nội  với sự đa dạng các ngân hàng, lãi suất ưu đãi, thủ tục nhanh gọn và đặc biệt là khoản vay tín chấp khá cao, nhân viên tư vấn và hướng dẫn tận tình…đã và đang giúp bạn có một cuộc sống tiện nghi, thoải mái và trẻ trung hơn. Bạn không còn phải lo lắng một khoản chi phí lớn đang thiếu hụt hoặc đang cần nguồn vốn đầu tư cho những kế hoạch riêng của bạn. Vay tín chấp các ngân hàng tại Hà Nội sẽ cùng quý khách thực hiện các ước mơ và giải quyết các vấn đề về tài chính cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *