Vay tín chấp ngân hàng Vpbank theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Vay tín chấp ngân hàng Vpbank theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ khách hàng vay vốn một khoản tiền với hạn mức lớn với thời hạn chi trả kéo dài.

Vay tín chấp ngân hàng Vpbank theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là dịch vụ vay vốn dành cho khách hàng đang tham gia bảo hiểm nhân thọ tối thiểu đã được một năm do ngân hàng Vpbank mở ra. Với dịch vụ này khách hàng có ngay một khoản tiền lớn lên đến hàng trăm triệu đồng nhưng không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh hay các thủ tục rườm rà. Số tiền vay vốn đó khách hàng có thể dùng trong tiêu dùng hoặc phát triển kinh doanh tùy thích.

Vay tín chấp ngân hàng Vpbank theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ vay tín chấp ngân hàng Vpbank

Chọn tham gia vay tín chấp ngân hàng Vpbank theo hợp đồng bảo hiểm, khách hàng sẽ nhận được ngay những ưu điểm nổi bật của dịch vụ này. Bạn có thể điềm qua được các lợi ích đến từ dịch vụ ấy ngay sau đây.

 • Vay vốn không cần thế chấp tài sản hay phiền đến sự bảo lãnh của đơn vị thứ ba.
 • Hạn mức vay vốn lên đến 250 triệu đồng. Số tiền này được xác nhận tùy thuộc vào lượng tiền khách hàng đóng bảo hiểm cùng những điều kiện bạn đáp ứng được cho dịch vụ vay vốn đó.
 • Thời hạn vay kéo dài trong khoảng 6 đến 48 tháng. Tuy nhiên khách hàng có quyền tất toán trước thời hạn.
 • Lãi suất cho dịch vụ này chỉ từ 1% trở lên. Theo đó khách hàng có mức đóng càng nhiều được vay với hạn mức càng lớn và lãi suất càng nhỏ.
 • Khách hàng nhận được sự tư vấn tận tình từ phía nhân viên đơn vị. Đặc biệt hơn toàn bộ quá trình xét duyệt hồ sơ vay tín chấp đều được miễn phí hoàn toàn.

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Vpbank theo hợp đồng bảo hiểm cần những gì?

Khi muốn vay tín chấp ngân hàng Vpbank theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, khách hàng cần chuẩn bị được đầy đủ các thủ tục vay vốn bao gồm:

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Vpbank theo hợp đồng bảo hiểm

Thủ tục pháp lý

 • Bản sao chứng minh thư nhân dân
 • Bản sao sổ hộ khẩu gia đình
 • Thẻ tạm trú
 • Giấy chứng nhận vay tín chấp theo mẫu của ngân hàng Vpbank

Thủ tục tài chính

Người vay cần cung cấp được biên lai đóng tiền bảo hiểm 2 kỳ gần nhất trong năm nay. Đồng thời có thể chứng minh bằng thu nhập tài chính của mình qua bản sao kê lương 3 tháng gần nhất.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Vpbank theo hợp đồng bảo hiểm

Bên cạnh những thủ tục hoàn thiện hồ sơ vay tín chấp ngân hàng Vpbank, khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện sau đây.

Điều kiện pháp lý

 • Người vay có quốc tịch Việt Nam, tuy nhiên hiện nay đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành phố cung cấp dịch vụ vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện
 • Người vay nằm trong độ tuổi từ 21 đến 55 đối với nữ, 58 đối với nam
 • Người vay cần có năng lực hành vi hình sự, dân sự
 • Người vay không tồn tại nợ xấu được ghi chú trên hệ thống CIC

Điều kiện tài chính

Khách hàng muốn vay vốn hiện đang tham gia bảo hiểm nhân thọ với mức đóng tối thiểu mỗi năm không dưới 2 triệu đồng. Khách hàng hiện đã đóng thấp nhất 1 năm.

Vay tín chấp ngân hàng Vpbank theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được đánh giá là một trong những dịch vụ đơn giản giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu ngay được số tiền như ý muốn. Vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hay cần sự tư vấn, khách hàng có thể liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để được giuos đỡ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *