Vay tín chấp tại Huế

Không cần thế chấp tài sản, không cần nhờ đến sự bảo lãnh của bên thứ 3, nếu khách hàng có điều kiện vay vốn, hãy sử dụng dịch vụ vay tín chấp tại Huế

Tin vui dành cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Huế khi cần vay số tiền lớn phục vụ tiêu dùng, phát triển kinh doanh nhưng không có tài sản thế chấp. Lúc này hãy tìm đến chúng tôi sử dụng dịch vụ vay tín chấp, quý khách sẽ có được khoản tiền vay không hề nhỏ. Nếu quý khách có nhu cầu biết rõ hơn về dịch vụ này, xin vui lòng cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Vay tín chấp tại Huế có đặc điểm gì?

Vay tín chấp tại Huế dành riêng cho khách hàng có hộ khẩu trong cả nướca nhưng hiện đang sinh sống và làm việc tại Huế được công an cấp thẻ tạm trú. Dịch vụ này mở ra giúp người dân có nhu cầu vay vốn nhưng không có tài sản thế chấp nhanh chóng có được số tiền vay vốn lớn. Số tiền này được quy định dựa trên lòng tin, uy tín, và các điều kiện khách hàng đáp ứng được.

Vay tín chấp tại Huế có đặc điểm gì?

Hạn mức vay vốn của dịch vụ này tương đối lớn có thể lên tới hàng trăm triệu đồng. Thời hạn chi trả kéo dài linh hoạt lên đến  48 tháng. Khách hàng có thể trả góp theo dư nợ giảm dần hoặc dư nợ cố định. Cũng có thể thanh toán trước thời hạn nếu đáp ứng được nguồn tài chính ổn định.

Mức lãi suất tương đối thấp, chỉ từ 0,93%/ tháng. Ngoài ra các đối tượng đặc biệt được hưởng những ưu đãi dặc biệt về lãi suất.

Thủ tục thực hiện vay tín chấp tại Huế vô cùng đơn giản. Nếu chưa nắm bắt các điều kiện trên có thể nhờ đến sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên đơn vị cho vay. Chỉ trong một thừoi gian rất ngắn khách hàng có thể hoàn tất toàn bộ hồ sơ. Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong 24h làm việc. Khách hàng không cần mất thời gian chờ đợi quá lâu.

Ngoài ra khách hàng được miễn phí toàn bộ chi phí trong xét duyệt hồ sơ đối với dịch vụ này. Đồng thời đơn vị đảm bảo bảo mật thông tin tuyệt đối dành cho khách hàng.

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp tại Huế

Điều kiện vay tín chấp

Khách hàng không có nợ xấu gì trên hệ thống CIC

Khách hàng có thẻ tạm trú tại Huế

Khách hàng có độ tuổi từ 21 đến 55 đối với nữ, 58 đối với nam

Khách hàng có năng lực hành vi hình sự, dân sự

Hồ sơ vay tín chấp

  • Bản sao chứng minh thư nhân dân
  • Bản sao sổ hộ khẩu gia đình
  • Thé tạm trú
  • Ảnh hồ sơ
  • Giấy xác nhận vay tín chấp theo mẫu ngân hàng đưa ra

Vay tín chấp tại Huế khá đa dạng về thủ tục vay vốn. Khách hàng có thể chọn lưa sản phẩm phù hợp với chính mình ngay sau đây.

Vay tín chấp theo lương dành cho khách hàng cần có mức lương ổn định mỗi tháng không dưới 3 triệu đồng, có hợp đồng lao động với thời hạn tối thiểu 1 năm. Quý khách cần chuẩn bị bản sap kê lương hoặc bảng lương trong 3 tháng gần nhất.

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp tại Huế

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện dành cho khách hàng có hóa đơn với mức giá không dưới 300 ngàn mỗi tháng trong 3 tháng gần đây. Người vay phải đứng tên trên hóa đơn tiền điện sinh hoạt hộ gia đình.

Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm với mức đóng tối thiểu 2 triệu đồng mỗi năm và đã tham gia đóng trên 1 năm.

Trên đây là những kiến thức vay tín chấp tại Huế, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng xinh vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *