Vay tín chấp VPbank theo đăng kí kinh doanh, hộ kinh doanh, sạp chợ

Vay tín chấp VPbank theo đăng kí kinh doanh, hộ kinh doanh, sạp chợ sẽ là cánh tay hỗ trợ đắc lực nếu bạn đang có nhiều ý tưởng làm giàu riêng lẻ, bạn đang khởi nghiệp bằng cách tự kinh doanh hay buôn bán tại một sạp chợ nhưng quá trình kinh doanh của bạn đang cần thêm nguồn vốn để duy trì, ổn định và phát triển quy mô hơn nữa. Hãy tìm đến với dịch vụ vay tín chấp VPbank theo đăng kí kinh doanh, hộ kinh doanh, sạp chợ.

Vay tín chấp VPbank theo đăng kí kinh doanh, hộ kinh doanh, sạp chợ

Đến với VPbank, không cần thế chấp  mà bạn vẫn có thể vay khoản tiền lên tới 300 triệu đồng. Ngân hàng VPbank – ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng sẽ là nơi cung ứng nhu cầu vốn kinh doanh phát triển cho hộ kinh doanh, doanh nghiệp bổ sung nguồn vốn đầu tư, tăng cường tài chính một cách nhanh chóng và linh hoạt.

Vay tín chấp VPbank theo đăng kí kinh doanh, hộ kinh doanh, sạp chợ, những thông tin hữu ích cần biết

Điều kiện vay vốn

Để tham gia vay tín chấp VPbank theo đăng kí kinh doanh, hộ kinh doanh, sạp chợ…khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

Khách hàng  là nam hay nữ  có độ tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi và hiện đang là công dân Việt Nam. Hiện tại bạn đang là các hộ kinh doanh cá thể, sạp chợ…hoặc doanh nghiệp đang hoạt động và  có thời gian hoạt động trên 6 tháng để đáp ứng vay tiêu dùng theo hộ kinh doanh. Bạn đã có giấy phép đăng kí kinh doanh trên 1 năm. Nếu trong trường hợp bạn đứng tên trên giấy đăng kí kinh doanh dưới 1 năm thì vẫn có thể vay được. Để biết thủ tục và thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với nhân viên tín dụng để được biết toàn bộ chi tiết về thông tin. Khách hàng tham gia vay tín chấp hiện không có nợ xấu ở tất cả các tổ chức tín dụng. Lưu ý, khách hàng đã vay nơi khác, vẫn được hổ trợ vay theo giấy phép kinh doanh.

 Các ưu điểm vượt trội

Đến với VPbank, bạn sẽ thấy thời gian hoàn tất hồ sơ thủ tục nhanh chóng trong 2 đến 3 ngày là giải ngân. Khách hàng sẽ được nhân viên tư vẫn rõ ràng kỹ lưỡng và không tốn phí dịch vụ làm hồ sơ. Một ưu điểm vượt trội là khách hàng không cần chứng minh thu nhập mà khoản vay  mà VPbank hỗ trợ cao lên đến 300 triệu đồng.

Lãi suất cho vay

Vay tín chấp VPbank theo đăng kí kinh doanh, hộ kinh doanh, sạp chợ được hưởng lãi suất áp dụng vay theo giấy phép hộ kinh doanh dao động từ  1,66%/tháng đến 2.17% hoặc cao nhất là  2.95% tùy theo hồ sơ khách hàng, thì lãi suất sẽ khách nhau.

Hồ sơ vay vốn

Hồ sơ rất đơn giản, gọn nhẹ bao gồm:

  • Chứng minh nhân dân photo
  • Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn
  • Giấy phép đăng ký kinh của hộ kinh doanh, sạp chợ…photo
  • Giấy tờ khai báo thuế photo
  • 1 ảnh chụp 3×4, có thể kèm theo hình ảnh cửa hàng mà bạn đang kinh doanh
  • Đơn vay vốn theo mẫu của ngân hàng VPbank cấp.

Lưu ý, nếu bạn đang là người kinh doanh tại các sạp chợ, bạn phải có hợp đồng thuê kios chợ mà bạn đang sử dụng. Xác nhận của Ban quản lý chợ là bạn đã kinh doanh tại chợ với thời gian trên 1 năm và có đóng thuế môn bài đầy đủ.

Vay tín chấp VPbank theo đăng kí kinh doanh, hộ kinh doanh, sạp chợ, những thông tin hữu ích cần biết

Vay tín chấp VPbank đã là sản phẩm không còn quá xa lạ với người dân trong suốt 2 năm qua. Nhằm tri ân khách hàng vay tiêu dùng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, VPbank đã tung ra gói sản phẩm Vay tín chấp VPbank theo đăng kí kinh doanh, hộ kinh doanh, sạp chợ dành cho hộ kinh doanh. Bạn có thể đầu tư bất cứ hoạt động nào sinh lãi mà bạn biết với sự hỗ trợ đắc lực từ nguồn vốn vay của VPbank. Bạn hãy là người mạnh dạn trong kinh doanh, tài chính tín dụng vpbank sẽ giúp bạn biến giấc mơ thành hiện thực, chỉ cần bạn trình bày dự án kinh doanh của mình khả thì và chắc chắn đem lại hiệu quả thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào có thể. Đến với VPbank là đến với mọi thành công không xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *