Vy&tea sản phẩm an toàn cho mọi khách hàng

An toàn luôn là vấn đề hàng đầu, là tiêu chí để mọi người đánh giá về một sản phẩm. Chính vì vậy khi cho ra mắt vy&tea nhà sản xuất đã công bố các chứng chỉ, giấy tờ công nhận độ an toàn của sản phẩm đối với người sử dụng đến từ bộ y tế hay các đơn vị chứng thực khác nhau. Vậy bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những giấy chứng nhận an toàn này nhé!

Giấy chứng nhận an toàn của vy&tea

Vy&tea sản phâm an toàn cho mọi khách hàng
Vy&tea sản phâm an toàn cho mọi khách hàng

Là một trong những phương pháp giảm cân hàng đầu hiện nay, vy&tea luôn khiến người tiêu dùng phải hài lòng về chất lượng cũng như sự an toàn của mình.

Được tổng hợp, chiết xuất từ các thành phần đến từ tự nhiên nên trà thảo mộc phù hợp với tất cả mọi người từ 12 tuổi trở lên. Vậy bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu các chứng nhận an toàn của sản phẩm nhé!

– Giấy xác nhận công bố phù hợp an toàn thực phẩm của bộ y tế.

– Phiếu kiểm nghiệm, xác định các thành phần, nhiên liệu có trong trà của trung tâm nghiên cứu ứng dụng và kiểm tra chất lượng sản phẩm Hi-Tech.

– Công ty khoa học công nghệ chuẩn nam cung cấp giấy phân tích khong có chất độc.

– Giấy xác nhận sản phẩm chất lượng được cấp phép lưu hành toàn quốc của trung tâm kĩ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3.

– Kết quả kiểm nghiệm các thành phần trong trà không gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng của kiểm nghiệm hóa lý – vi sinh Viện Pasteur.

Trên đây là những bằng chứng, giấy công nhận mà các đơn vị kiểm nghiệm, kiểm tra cấp cho vy&tea. Đây sẽ là bằng chứng, công cụ giúp sản phẩm có thể đứng vững trên thị trường, chinh phục, tạo dựng được niềm tin của khách hàng.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay rinh ngay một liệu trình vy&tea để giúp mình có thể sở hữu được một thân hình hoàn hảo nhỉ!

Vy&tea HAVYCO tự tin đem đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất

HAVYCO địa chỉ hàng đầu cung cấp vy&tea
HAVYCO địa chỉ hàng đầu cung cấp vy&tea

Là một trong những địa chỉ được yêu thích, tin tưởng nhất hiện nay, vy&tea chưa bao giờ khiến bạn phải thất vọng về chất lượng của mình.

Phải nói rằng, công ty TNHH MTV Dịch vụ Thương mại Hà Vy- HAVYCO đã cho ra đời một siêu phẩm giúp người tiêu dùng có thể cải thiện cân nặng, sở hữu vóc dáng chuẩn một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất.

Với dàn nhân viên nghiên cứu sáng tạo, thông minh HAVYCO luôn hứa hẹn, tự tin đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tối ưu và tuyệt vời nhất.

Điểm cộng tuyệt vời cho người tiêu dùng khi đến với trụ sở công ty tại 144 Nguyễn Khoái, phường 2, quận 4, TP HCM chính là nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp cởi mở có thể giải đáp, cung cấp cho bạn mọi thông tin chính xác.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay truy cập vào trang website https://vytea.com/  để được cập nhập những thông tin mới nhất, đặt hàng nhanh chóng về vy tea nhé!

Hy vọng bài viết trên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và thú vị về vy&tea. Mong rằng, sản phẩm này của HAVYCO sẽ đem đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *