Xây nhà phần thô cùng nhà thầu xây dựng uy tín tại TPHCM

Công việc xây nhà phần thô cũng có thể được coi như việc tạo nên phần khung xương chắc chắn chống đỡ cho cho toàn bộ căn nhà. Điều quan trọng nhất ở mỗi công trình vỗn dĩ vẫn luôn là nền móng, hệ thống cột, tường cùng với quá trình trát sơn, chống thấm trước khi hoàn thiện vẻ ngoài bởi các vật dụng nội thất đẹp mắt. Muốn có được điều đó cần tìm được nhà thầu xây dựng uy tín tại TPHCM.

Chất lượng xây nhà phần thô quan trọng đến mức nào?

Phần thô của ngôi nhà bao gồm nền móng, cột bê tông, tường gạch, đường dẫn dây điện, đường dẫn nước được trát bằng xi măng chất lượng nhằm bảo vệ kết cấu. Đặc biệt: Tại khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước mưa và tác động của môi trường như trần nhà, việc chống thấm cần được quan tâm thực hiện ngay từ khi thi công để tránh tình trạng thấm dột dẫn tới ẩm mốc về sau.

Phần thô chính là “xương” của nhà nên rất quan trọng
Phần thô chính là “xương” của nhà nên rất quan trọng

Nếu phần thô công trình không được làm tốt, nhất là móng không được đào kỹ, kỹ thuật làm khung thép, kỹ thuật trộn và đổ bê tông, thời gian không đủ dài để bê tông đông cứng, kỹ thuật xây dựng của thợ không đảm bảo thì rất có thể ngôi nhà tạo nên sẽ không an toàn.

Chúng ta đều không ai muốn ngôi nhà thân yêu xuất hiện những vết nứt, nhà bị nghiêng ngả hay mất an toàn do quá trình xây dựng đơn vị nhận thầu thi công làm việc không chuyên nghiệp, kinh nghiệm và kỹ năng làm việc kém. Phần thô tuy chưa thật sự đem lại cho bạn một ngôi nhà hoàn chỉnh nhưng đảm bảo đem đến cho bạn căn nhà kiên cố, thời gian sử dụng lâu bền nhiều năm về sau.

Từ kết cấu thô, không khó để bạn tiếp tục đem đến diện mạo thật sự thích hợp cho căn nhà của mình. Bởi thế mà việc tìm được nhà thầu tốt lại càng có ý nghĩa quan trọng.

Gợi ý nhà thầu xây dựng uy tín tại TPHCM

Để bạn không phải tìm hiểu lâu, nhà thầu được giới thiệu trong bài viết này chính là Công ty KT – XD TLT đang hoạt động và có trụ sở chính tại TPHCM. Có rất nhiều cách để giới thiệu về đơn vị này nhưng hôm nay, chúng ra sẽ nhắc đến những cam kết mà TLT đưa ra đối với khách hàng:

Một công trình đang thi công bởi công ty TLT
Một công trình đang thi công bởi công ty TLT

Tư vấn và khảo sát tận nơi với thái độ nhiệt tình, tâm huyết, nhanh chóng tiết kiệm thời gian cũng như sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong bất cứ câu hỏi và thắc mắc nào. Chính điều này khiến khách hàng từng chọn TLT cảm thấy yên tâm, tin tưởng.

TLT còn cam kết giúp bạn hoàn thiện miễn phí giấy phép xây dựng. Như vậy, quá trình xây dựng đảm bảo trơn tru, không bị cắt ngang giữa chừng do vướng mắc thủ tục không mong muốn. Hiếm có công ty nào lại sẵn sàng miễn phí giấy tờ như TLT. Điều này chứng tỏ kinh nghiệm và khả năng nắm chắc luật của đơn vị này.

Ngoài ra, TLT còn cam kết nhiều nội dung khác rất có lợi đối với khách hàng chọn đơn vị này xây nhà phần thô cũng như dịch vụ trọn gói hoặc sửa chữa nhà, … Nhà thầu xây dựng uy tín tại TPHCM này rõ ràng là cái tên nên tham khảo trong danh sách rất nhiều cái tên đang hoạt động trên thị trường nhưng chưa rõ thực hư giá cả và chất lượng ra sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *