Mức giá dịch vụ thành lập công ty là bao nhiêu?

Phí thành lập công ty là điều mà nhiều người đang quan tâm. Bạn đang khởi nghiệp? Bạn muốn thành lập công ty hợp pháp để kinh doanh hợp pháp luật Việt Nam. Bạn cần tìm công ty luật thực hiện dịch vụ này trọn gói? Bạn muốn tham khảo giá dịch vụ thành lập công ty. Thông qua bài viết trên các bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ này một cách trọn vẹn nhất.

Thành lập công ty cần đến những phí nào?

Phí con dấu công ty

Công ty và doanh nghiệp cần phải có con dấu. Con dấu này phải được kiểm định hợp pháp. Phí cho mỗi con dấu sẽ dao động từ 250.000vnđ đến 350.000vnđ. Ngoài ra, nếu cần dấu chức danh thì các bạn sẽ phải chi thêm 70.000vnđ đến 150.000vnđ/con dấu. Sau khi công ty đã được phép hoạt động thì con dấu này mới có ý nghĩa. Trước khi sử dụng cần được công bố chúng trên cổng thông tin của quốc gia.

Phí mua chữ ký số (Token)

Phí mua chữ ký số (Token) hay còn gọi là chữ ký số. Chúng được mã hóa theo công nghệ cao giúp các doanh nghiệp vận hành công ty mình trong thời kỳ giao tiếp công nghệ, internet một cách dễ dàng hơn. Chi phí này động từ 2.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng tùy thuộc vào số năm sử dụng.

Dịch vụ mở tài khoản ngân hàng

Nếu người đại diện của công ty tự thực hiện sẽ không mất phí. Nhưng nếu nhờ đến các dịch vụ thực hiện công việc này bạn sẽ mất phí từ 500.000 nghìn đồng – 1.000.000 nghìn đồng.

Lệ phí môn bài

Mức phí này sẽ phụ thuộc vào vốn điều lệ của công ty. Trên 10 tỷ đồng sẽ có phía 3 triệu đồng. Dưới 10 tỷ đồng sẽ có phí 2 triệu đồng. Mức phí này chỉ đóng 1 lần duy nhất khi bạn khi vốn điều lệ khi làm các thủ tục thành lập công ty. Năm 2020 thuế môn bài được miễn cho các công ty/doanh nghiệp mới.

Phí hóa đơn điện tử

Hóa đơn giá trị gia tăng điện tử được thực hiện theo luật kế toán. Chi phí cho dịch vụ này sẽ khoảng 1 triệu đồng.

Ngoài ra còn có các loại phí như:

  • Chi phí thiết kế, thực hiện tạo biển hiệu công ty. Chi phí này dao động khoảng 1,6 triệu đồng.
  • Phí dịch vụ thành lập công ty. Chi phí này thường dao động từ 1,4 đến 3,5 triệu

Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty chỉ tốn phí từ 1,4 đến 3,5 triệu. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ được hỗ trợ thủ tục và hồ sơ từ A đến Z. Cá nhân và nhón người muốn mở công ty, người đại diện công ty không mất thời gian để làm bất cứ thủ tục nào. Bạn có thể truy cập vào https://luathoangphi.vn/ để tìm hiểu thêm về mức phí dịch vụ. Hiện nay Hoàng Phi là đơn vị cung cấp giá dịch vụ cạnh tranh nhất trên toàn quốc. Đặc biệt Hoàng Phi có thêm nhiều dịch vụ khuyến mãi về dấu doanh nghiệp, con dấu cá nhân và nhiều khuyến mãi miễn phí khác.

Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần đến các dịch vụ trọn gói về thành lập công ty nhé. Luật Hoàng Phi sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất. Thủ tục pháp lý rõ ràng và minh bạch, đôi ngũ luật sư hàng đầu, giá dịch vụ rẻ, đi kèm nhiều dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn… Chúng tôi tự hào là đơn vị tốt nhất hiện nay hỗ trợ các dịch vụ tư vấn cho các bạn.

Các dịch vụ tư vấn về bảo hiểm, ngân hàng, luật doanh nghiệp, tư vấn sở hữu trí tuệ… Hàng chục dịch vụ liên quan đến pháp luật tại Hoàng Phi luôn sẵn sàng để tư vấn đến khách hàng của mình chuyên nghiệp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Sun Premier Village The Eden Bay – Chốn địa đàng nhân gian
Next post Công dụng và cách sử dụng viên sủi keto guru đúng cách

Bản quyền thuộc về Kiến Thức VEZBE