Tìm hiểu chi tiết về bê tông mài – Vật liệu sàn nhà ưu việt

Bê tông mài là công nghệ hiện đại được chọn cho các công trình hiện nay tại Việt Nam và trên thế giới. Công trình này mang đến tính thẩm mỹ cao, tối ưu hóa không gian, giảm giá thành tốt nhất so với các sàn nhà làm từ đá granito, đá hoa cương, gạch men hoặc trải thảm… Cùng chúng tôi tìm hiểu về bê tông mài để hiểu thêm về công nghệ mài bóng bê tông hiện đại này nhé.

Công nghệ mài bóng bê tông hiện đại

Bê tông mài là công nghệ bê tông mài bóng bằng cách sử dụng các đầu số đĩa mài mòn kim cương và mặt sàn được làm bằng bê tông có độ cứng cao. Quá trình mài mòn này sẽ giúp bê tông có độ nhẵn mịn cao và láng bóng. Trong quá trình mài sẽ kết hợp với một số hóa chất đánh bóng và màu nhuộm để mang đến nhiều vẻ đẹp và tính thẩm mỹ khác nhau. Kỹ thuật này sẽ đòi hỏi máy móc hiện đại, thợ mài sàn bê tông có kỹ thuật cao để mang đến mặt sàn bê tông một vẻ đẹp tốt nhất.

Màu sắc đẹp và độ cứng cao cùng khả năng chống ẩm mang đến hiệu quả sử dụng tối ưu. Những nơi thường ẩm mốc, có rêu bám, nhiều bụi và có diện tích mặt sàn rộng thì bê tông mài là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Những lý do bạn nên chọn bê tông mài

Bê tông mài công nghệ và vật liệu hoàn thiện sàn nên sử dụng. Dịch vụ này sẽ mang đến cho các bạn rất nhiều lợi ích trong quá trình thi công và sử dụng. Chẳng hạn như:

  • Chi phí thi công và bảo hành thấp hơn nhiều các vật liệu khác.
  • Thời gian thi công bê tông mài cũng nhanh hơn nhiều so với lát đá, gạch.
  • Tính thẩm mỹ cao và có thể sử dụng cho đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Cửa hàng dịch vụ, gian hàng thời trang, nhà hàng, trung tâm thương mại, nhà xưởng, hành lang biệt thự, phòng bếp, quán cà phê… sẽ đạt tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm kinh phí thi công rất nhiều với bê tông mài.

Tham khảo giá bê tông mài

Bê tông mài tùy thuộc vào quá trình xử lý mặt sàn, sử dụng màu và kiểu thiết kế để có mức giá khác nhau. Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ bê tông mài với mức giá từ 50,000đ – 120,000đ/m2. Chúng tôi có rất nhiều công nghệ mài bê tông, màu sắc khác nhau. Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn về sàn bê tông mài và báo giá chi tiết hơn nữa nhé.

Bê tông mài và những điều cần lưu ý

Sàn bê tông mài sẽ có những mức độ đánh bóng khác nhau. Ngoài ra, còn có khả năng phản sáng và có nhiều màu sắc từ màu nhuộm công nghệ cao để mang đến nhiều mài sắc phù hợp với công trình của bạn. Vấn đề này bạn sẽ được các dịch vụ tư vấn và báo giá sàn bê tông mài giới thiệu. Tuy nhiên tìm hiểu trước về màu sắc sàn bê tông mài sẽ giúp bạn có nhiều định hướng về màu sắc tốt hơn.

Bê tông mài phải được sử dụng bởi công nghệ cao, màu nhuộm uy tín. Các bạn nên tham khảo các đơn vị chuyên nghiệp với bê tông mài để mang đến độ bền cao nhất cho sàn bê tông. Nếu thi công kém chất lượng sàn bê tông mài sẽ dễ nứt.

Dịch vụ thi công bê tông mài

  • Nhà xưởng và nhà kho là nơi sẽ cần bê tông mài để sử dụng với độ bền cao, bảo trì mất ít chi phí và tránh được sự ẩm mốc tốt nhất.
  • Tiền sảnh, hành lang của khách sạn, biệt thự, nhà hàng… là nơi cần đến bê tông mài để mang đến những không gian mở hoàn hảo.
  • Phòng gym, cảnh quan sân vườn, những nơi có diện tích rộng như sàn thương mại cũng rất cần đến sàn bê tông mài…

Hiện chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ liên quan đến bê tông mài và phục vụ cho mọi công trình lớn nhỏ. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm về sàn bê tông mài và hỗ trợ làm đẹp, giảm giá thành tốt nhất cho sàn nền của bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Những điểm du lịch ở đảo Cô Tô
Next post Lý do nên chọn mua máy rửa chén fujishan cho gia đình

Bản quyền thuộc về Kiến Thức VEZBE