Xiaomi và Ecovacs nên chọn thương hiệu robot hút bụi nào?

Xiaomi và Ecovacs nên chọn thiết bị nào là một câu hỏi khó. Đây đều là những thương hiệu sản xuất ra các dòng robot hút bụi thông minh được cả thế giới đánh giá cao. Chúng tôi phân tích chi tiết hơn về 2 dòng thương hiệu này để các bạn đánh giá tốt hơn cũng như dễ dàng lựa chọn hơn nhé. Chúng tôi sẽ dùng 2 dòng mới nhất và những tính năng hiện đại nhất của Xiaomi và Ecovacs  để đánh giá.

Xiaomi và Ecovacs và những điểm giống nhau

  • Xiaomi và Ecovacs đều là những thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc
  • Cả hai thương hiệu này đều đảm bảo mang đến những công nghệ robot hút bụi tân tiện nhất và được giới chuyên gia đánh giá cao/
  • Thiết kế của 2 thương hiệu này đều tinh tế, gọn nhỏ và có thể di chuyển đến những vị trí gầm thấp trong gia đình của bạn.
  • Thương hiệu nào cũng có hỗ trợ giọng nói, ứng dụng trên điện thoại và nhiều tương tác thông minh.

Ecovacs nổi tiếng với Ecovacs Deebot thì Xiaomi lại nổi tiếng với Xiaomi Roborock. Đây đều là 2 phân khúc cao cấp của hai thương hiệu và đang cạnh tranh với nhau trên thị trường. Người dùng sẽ rất khó lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm này nếu không nghiên cứu kỹ về tính năng, thiết kế và công suất hoạt động.

Xiaomi và Ecovacs xét về những điểm khác biệt cơ bản

  • Ecovacs đang chiếm 70% thị phần robot hút bụi trên toàn cầu. Đây là điểm trội nhất của Ecovacs so với Xiaomi.
  • Robot Xiaomi lại mang đến giá thành cạnh tranh hơn Ecovacs. Nên ở các thị trường như Việt Nam thì số lượng người mua robot hút bụi xiaomi vẫn nhiều hơn.
  • Công suất hút bụi của robot hút bụi Xiaomi cao hơn Ecovacs. Đa phần Ecovacs có công suất hút bụi tối đa chỉ được 1200Pa. Tuy nhiên Xiaomi lại đa phần có công suất hút bụi từ 2000 đến 2500PA.
  • Điểm cộng của Ecovacs để bù lại cho công suất hút bụi thấp chính là việc đầu tư và chổi hút bụi. Ecovacs có 3 chổi quét và hút bụi. Xiaomi thì chỉ có 2 cây chổi.
  • Ngưỡng leo của robot Xiaomi cao đến 2cm trong khi đó Ecovacs lại chỉ đạt mức là 1.7cm.
  • Hộp đựng bụi của Ecovacs lại là điểm cộng khi có sản phẩm lên đến 600ml. Riêng với Xiaomi thì cao nhất là 480ml.

Hai thương hiệu này đều có những sản phẩm hàng đầu được cả thế giới mong đợi. Sự xê dịch của 2 sản phẩm này trong mỗi tính năng chỉ hơn kém nhau từ 20 ddeens 30%. Cả 2 sản phẩm đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên nhược điểm của cả 2 giống nhau chính là lau sàn chỉ mới dừng ở cấp độ cơ bản. Mua sản phẩm nào là tùy thuộc vào sự lựa chọn của các bạn. Chỉ khi có so sánh 2 sản phẩm cụ thể bạn mới có thể đưa ra lựa chọn chính xác cho mình.

Tạm kết

Bạn nên so sánh giữa 2 dòng sản phẩm trong cùng một phân khúc. Chẳng hạn như so sánh dòng cao cấp nhất của Ecovacs: Deebot OZMO T8 AIVI và dòng cao nhất của Xiaomi: Roborock S6 Max. Từ đây bạn mới có thể đưa ra nhận xét để mua sản phẩm. Đây cũng là 2 dòng thuộc top đầu của thế giới robot hút bụi hiện nay. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn về Xiaomi và Ecovacs chi tiết hơn nhé.

Mua robot hút bụi là một cuộc cải cách về lao động trong gia đình. Đây cũng là bước đột phá để chị em phụ nữ có nhiều thời gian cho bản thân nhiều hơn. Đây cũng là cách để quý ông tiếp cận và tìm hiểu về công nghệ hiện đại. Robothutbui.vn có đầy đủ mọi phân khúc của Xiaomi và Ecovacs, rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Bảng báo giá thông cống nghẹt mới nhất năm 2020
Next post Đặc điểm công nghệ của cửa cuốn titadoor PM482

Bản quyền thuộc về Kiến Thức VEZBE