Yếu tố chính ảnh hưởng tới giá thuê xe tự lái chất lượng cao

Dịch vụ thuê xe hiện nay không còn xa lạ đối với tất cả mọi người nữa. Đặc biệt là dịch vụ thuê xe tự lái. Mọi người vẫn thường tìm hiểu giá thành dịch vụ để chuẩn bị tài chính và đưa ra quyết định thuê xe. Vậy giá thuê xe tự lái chất lượng cao phụ thuộc vào những yếu tố nào? 

Phụ thuộc vào loại xe, hãng xe, đời xe

Về loại xe

Xe ô tô được chia ra nhiều loại xét theo nhiều khía cạnh khác nhau. Nhưng nếu xét về kỹ thuật, người ta thường chia ra làm 2 loại là xe số sàn và xe số tự động. Xe số tự động ra đời sau, có nhiều cải tiến và biến đổi ưu việt hơn so với xe số tự động nên giá thuê xe tự lái sẽ đắt hơn. Thật ra, hai loại xe đều có những ưu nhược điểm riêng. 

Kết quả hình ảnh cho cho thuê xe hcm

Vì thế, mọi người có thể tìm hiểu hiểu kỹ về xe số sàn hoặc xe số tự động để nắm rõ hơn. Xét về số ghế ngồi, người ta chia xe thành rất nhiều loại xe: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ… Với trường hợp này chắc ai cũng biết số chỗ ngồi của xe cũng tỉ lệ thuận với chi phí người thuê xe sẽ chịu. 

Về hãng xe

Đối với hãng xe cũng như điện thoại, có những loại xe của một số hãng giá thành sẽ luôn đắt hơn các hãng khác. Vì thế giá thuê xe tự lái của nó cũng đắt hơn. 

Về đời xe

Điều này khá dễ suy luận khi xe đời mới hơn thì giá xe cũng cao hơn và ngược lại.

Phụ thuộc vào độ cũ – mới của xe

Tuy xe chất lượng cao nhưng cũ thì khi mọi người thuê vẫn rẻ hơn là thuê một chiếc xe chất lượng không bằng nhưng chưa được thuê nhiều. Vì cái gì cũng như vậy cả thôi, sử dụng rồi và sử dụng nhiều thì sẽ mất giá rất nhanh. 

Phụ thuộc vào cách tính giá tiền

Có 2 cách tính giá tiền phổ biến được nhiều đơn vị cho thuê áp dụng chính là: thuê theo thời gian và thuê theo số km. Tùy vào thời lượng và đường đi dài hay ngắn mà mọi người lựa chọn hình thức phù hợp. Tuy nhiên, nên chọn thuê theo thời gian vì nếu thuê theo số km, bạn đi quá số km/ngày quy định trong hợp đồng sẽ bị tính thêm cước phí. 

Yếu tố chính ảnh hưởng tới giá thuê xe tự lái chất lượng cao

Phụ thuộc vào đơn vị cho thuê xe

Thị trường thuê xe luôn có giá thuê xe tự lái trung bình. Tuy nhiên, vẫn có những đơn vị cho thuê xe với giá đắt hơn hoặc rẻ hơn. Vì thế, mọi người cần thuê xe tại một địa điểm có chọn lọc để giá thuê xe ưu đãi nhất. 

Phụ thuộc vào thời điểm thuê xe

Giá thuê xe tự lái có thể tăng đột biến gấp từ 2 đến 3 lần trong các dịp lể tết hoặc khi bạn cần quá gấp. Vì thế, mọi người nên có kế hoạch từ trước và lên lịch đặt thuê xe để không chịu giá quá chát. 

Mọi người nên tham khảo thị trường thường xuyên để nắm được giá cho thuê xe tự lái Huy Đạt rõ ràng và chi tiết nhất. Ngoài ra, qua những yếu tố trên, mọi người cũng rút ra kinh nghiệm thuê xe sao cho tiết kiệm nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Địa chỉ cung cấp dịch vụ đặt backlink tay chất lượng 100%
Next post Nhu cầu thuê xe 7 chỗ có lái xe cao nhất khi nào

Bản quyền thuộc về Kiến Thức VEZBE